Trước thiệt hại quá nặng nề của người dân Hà Tĩnh, MC Phan Anh đã tăng gấp đôi số tiền cứu trợ

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 19/10/2016

Chứng kiến những thiệt hại đời sống của người dân xã Phương Điền (Hương Khê, Hà Tĩnh) còn nặng nề hơn những nơi từng đi qua, MC Phan Anh quyết định tăng số tiền cứu trợ lên gấp đôi.

Trong hai ngày qua, Phan Anh cùng đoàn thiện nguyện đã trao tận tay hơn 2600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại 2 xã Mai Hoá và Thạch Hoá (thuộc huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình). Nam MC cho biết tuần sau anh sẽ trở lại, dự định nhờ các chuyên gia đi cùng, tiếp tục hỗ trợ nguồn nước sạch cho bà con.

Chiều 19/10, MC Phan Anh đã di chuyển đến xã Phương Điền, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để tiếp tục thực hiện công tác thiện nguyện, giúp đỡ các hộ dân nghèo chịu thiên tai. Khi đến đây, nam MC cập nhật tình hình lên trang cá nhân rằng, cuộc sống nơi đây khó khăn hơn nhiều so với những nơi anh đi qua trước đó, mọi thứ vẫn ngập trong bể nước.

Sau khi chứng kiến những thiệt hại, anh quyết định tăng số tiền giúp đỡ cho bà con lên thành 1 triệu đồng 1 người thay vì 500 nghìn như trước đó.

Trước thiệt hại quá nặng nề của người dân Hà Tĩnh, MC Phan Anh đã tăng gấp đôi số tiền cứu trợ - Ảnh 1.

Phan Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng trẻ em địa phương.

Hiện Phan Anh vẫn tiếp tục kiên trì trao tận tay những phần quà, đồng thời động viên bà con cố gắng vượt khó. Số tiền chung tay của mọi người gửi đến Phan Anh đã lên đến hơn 16 tỷ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm