MC Phan Anh: "Có những hạnh phúc mà nó cứ vui kiểu gì đâu á!"

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 18/10/2016

Đó là cảm xúc của MC Phan Anh sau khi trao 1300 phần quà cho người dân ở Mai Hóa - Quảng Bình trong ngày 18/10.

Chiều 18/10, MC Phan Anh cùng đoàn thiện nguyện của anh đã có mặt tại xã Mai Hóa - Quảng Bình để trao quà cứu trợ cho 1300 hộ dân nơi đây. Sau 24h kêu gọi, MC Phan Anh đã lên đường ngay trong tối 17/10 để tới với đồng bào miền Trung cùng đoàn cứu trợ của mình. 

Sau một ngày dài di chuyển và phát quà tới 8h tối, Phan Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình niềm hạnh phúc khi trao tới tận tay người dân Mai Hóa 1300 món quà ý nghĩa này. Anh chia sẻ dí dỏm: "Đoàn chúng em cần đi bệnh viện gấp". Lý do là về đến nhà nghỉ, chẳng ai nói câu gì, chỉ nhìn nhau và cười. "Có những hạnh phúc mà nó kiểu gì đâu á" - Nam MC thốt lên. 

MC Phan Anh: Có những hạnh phúc mà nó cứ vui kiểu gì đâu á! - Ảnh 1.

Nụ cười hạnh phúc của Phan Anh xuyên suốt buổi trao quà tại xã Mai Hóa chiều 18/10

MC Phan Anh: Có những hạnh phúc mà nó cứ vui kiểu gì đâu á! - Ảnh 2.

Niềm hạnh phúc tràn ngập trên Facebook MC Phan Anh

Phan Anh cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người đã tới và cả vô tình đi ngang qua mà ở lại giúp đỡ đoàn thiện nguyện của anh. MC Phan Anh cũng cho biết, ngày mai, đoàn thiện nguyện sẽ trao quà ở Thạch Hóa cho khoảng 1400 hộ dân từ 8-12h ngày và tại Phương Điền - Hương Khê - Hà Tĩnh vào lúc 15-19h ngày 19/10. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm