Trước tập cuối "Về nhà đi con", Quỳnh Nga gửi lời tri ân đến khán giả, tiện tiết lộ cái kết của "Nhã Tuesday"?

LAM, Theo Helino 15:16 12/08/2019

Trong khi khán giả mỏi mắt tìm "bà cô khí chất" Nhã trong tập cuối phim "Về nhà đi con", Quỳnh Nga đã gửi lời cảm ơn đến ekip tiện chia sẻ cái kết của Nhã.

Sau khi trải qua 84 tập phim và mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cho khán giả, tối nay "Về nhà đi con" chính thức khép lại. Trước giờ G, Nhã "tiểu tam" (Quỳnh Nga) đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường và cảm xúc lắng đọng trên trang cá nhân. Được biết, Quỳnh Nga từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi thể hiện nhân vật Nhã "Tuesday", tuy nhiên sau tất cả đây chính là sự đánh dấu trở lại màn ảnh vô cùng thành công của Quỳnh Nga. Không chỉ cảm ơn ekip làm phim, Quỳnh Nga còn gửi lời tri ân sâu sắc đến khán giả: "Cám ơn tất cả những người khán giả yêu mến phim đã giúp “Về nhà đi con” được trở thành một phần không nhỏ của mọi người mỗi ngày trong thời gian qua".

Đặc biệt, cái kết của nhân vật Nhã cũng hết sức được mong đợi. Tuy nhiên, với chia sẻ: "Dù không đi hết đến cuối cùng nhưng cũng đã rất vui khi đã cùng đồng hành trên một đoạn đường của phim" của Quỳnh Nga đã thay cho thông báo Nhã sẽ không xuất hiện trong tập cuối "Về nhà đi con". Như vậy, phân đoạn Nhã "tiểu tam" nhận thua cuộc và buông một câu thoại để đời: "Anh là thằng sở khanh có bộ mặt tử tế" dành cho Vũ (Quốc Trường) là lúc kết thúc vai của Quỳnh Nga và cũng chính là cái kết cho "tiểu tam" Nhã.

Trước tập cuối Về nhà đi con, Quỳnh Nga gửi lời tri ân đến khán giả, tiện tiết lộ cái kết của Nhã Tuesday? - Ảnh 1.

Vai diễn Nhã "Về nhà đi con" đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Quỳnh Nga sau một thời gian vắng bóng.

Mặc dù từng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất, tuy nhiên Quỳnh Nga rất cảm ơn cơ hội được trở lại với đam mê trong "Về nhà đi con"

Trước tập cuối Về nhà đi con, Quỳnh Nga gửi lời tri ân đến khán giả, tiện tiết lộ cái kết của Nhã Tuesday? - Ảnh 3.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tiết lộ Nhã sẽ không xuất hiện trong tập cuối của "Về nhà đi con"

Không chỉ thế, Quỳnh Nga còn gây bất ngờ khi chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng thân thiết với Bảo Hân, khác xa với trên phim.

Trước tập cuối Về nhà đi con, Quỳnh Nga gửi lời tri ân đến khán giả, tiện tiết lộ cái kết của Nhã Tuesday? - Ảnh 5.

Cô còn chia sẻ lại hình ảnh gia đình hạnh phúc của "tình địch" Thư Xính Lao.

Chia sẻ của Quỳnh Nga khiến nhiều khán giả có phần tiếc nuối đồng thời hy vọng "Về nhà đi con" sẽ tiếp tục sản xuất thêm phần 2. Trước đó phía "Về nhà đi con" tiết lộ sẽ thêm 4 tập ngoại truyện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm