Quỳnh Nga được hội bạn thân ra mặt bảo vệ khi bị antifan quá khích chỉ trích cả bố mẹ vì ghét vai diễn trong “Về nhà đi con”

AN, Theo Helino 13:11 20/07/2019

Nam diễn viên Việt Anh, Lã Thanh Huyền… trong hội bạn thân của Quỳnh Nga đều có những chia sẻ khá gay gắt để bảo vệ đàn em.

Hơn 10 năm kể từ phim "Lập trình trái tim", Quỳnh Nga đã trở lại màn ảnh với vai Nhã trong "Về nhà đi con". Vai diễn tiểu tam đầy mưu mô, xảo quyệt này khiến Quỳnh Nga từ những tập đầu tiên xuất hiện đã gây ức chế cho người xem. Cho tới tập 69 mới lên sóng, cô càng nhận về nhiều lời chỉ trích từ antifan. Tuy nhiên, ngoài việc để lại bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của Quỳnh Nga để nói về vai diễn, một số antifan quá khích còn châm chọc đến cả bố mẹ nữ diễn viên. Điều này đã khiến Quỳnh Nga vô cùng bức xúc và lên tiếng cho biết: "Các bạn có thể chửi Nhã chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được tin nhắn những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào".

Quỳnh Nga được hội bạn thân ra mặt bảo vệ khi bị antifan quá khích chỉ trích cả bố mẹ vì ghét vai diễn trong “Về nhà đi con” - Ảnh 1.

Vai Nhã của Quỳnh Nga đang nhận về vô số chỉ trích từ công chúng.

Trước tình huống này, hội bạn thân của Quỳnh Nga gồm diễn viên Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo đều nhanh chóng lên tiếng bảo vệ cô. Nếu như Lã Thanh Huyền và Vân Hugo có chia sẻ khá nhẹ nhàng thì diễn viên Việt Anh lại tỏ ra vô cùng bức xúc thay Quỳnh Nga. Không chỉ khuyên khán giả "vừa phải thôi", Việt Anh còn khẳng định chưa bao giờ ngại khi đứng ra bảo vệ đồng nghiệp hay những người bạn của anh nếu mọi thứ đi quá giới hạn.

Quỳnh Nga được hội bạn thân ra mặt bảo vệ khi bị antifan quá khích chỉ trích cả bố mẹ vì ghét vai diễn trong “Về nhà đi con” - Ảnh 2.

Lã Thanh Huyền lên tiếng bảo vệ Quỳnh Nga sau khi đàn em liên tục bị antifan công kích.

Quỳnh Nga được hội bạn thân ra mặt bảo vệ khi bị antifan quá khích chỉ trích cả bố mẹ vì ghét vai diễn trong “Về nhà đi con” - Ảnh 3.

Việt Anh không giấu được bức xúc trước sự việc.

Quỳnh Nga được hội bạn thân ra mặt bảo vệ khi bị antifan quá khích chỉ trích cả bố mẹ vì ghét vai diễn trong “Về nhà đi con” - Ảnh 4.

Vân Hugo cũng lên tiếng động viên Quỳnh Nga trước làn sóng chỉ trích từ dư luận.

Quỳnh Nga được hội bạn thân ra mặt bảo vệ khi bị antifan quá khích chỉ trích cả bố mẹ vì ghét vai diễn trong “Về nhà đi con” - Ảnh 5.

Đặc biệt, khi một khán giả cho rằng vai My sói trong "Quỳnh búp bê" cũng là phản diện nhưng không bị ghét như Nhã, Thu Quỳnh cũng mau chóng lên tiếng đáp trả bênh vực Quỳnh Nga.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm