Trước nghi vấn can thiệp "dao kéo" hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói gì?

Hà Trang, Theo Tiền phong 14:30 15/08/2022

Cát Phượng đăng hình ảnh cận mặt để khẳng định bản thân chưa bao giờ can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước nghi vấn của khán giả gửi thẳng vào tin nhắn của Cát Phượng về việc nữ nghệ sĩ can thiệp ''dao kéo'', cô đã đăng tải hình ảnh cận mặt của mình và khẳng định chưa bao giờ nhấn mí hay nâng mũi.

''Mắt của Cát chưa cắt mí nhấn mí ạ, Cát vẫn còn đang dán mí, nên chị em mình có thấy miếng dán mí lồi lên không? Mũi của tôi cũng tự nhiên, cao tự nhiên không có sửa. Lần ba Cát sẽ chịu đau xíu để cà cho nó thấp nữa. Sống mũi cao lận đận đủ đường các chị ạ'' - Cát Phượng nói.

Trước nghi vấn can thiệp dao kéo hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói gì? - Ảnh 2.

Cát Phượng đăng hình cận mặt khẳng định không "dao kéo" (Ảnh: FBNV)

Trước đó, cuộc tình ồn ào của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng được công chúng hết sức quan tâm. Cả hai quyết định ''đường ai nấy đi'' sau 13 năm gắn bó vì cảm thấy ''không còn hợp''. Thời gian bên nhau, nữ nghệ sĩ cũng vướng nghi vấn đi ''trùng tu'' nhan sắc để xứng đôi hơn khi đứng cạnh tình trẻ.

Đối diện với nhiều cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ, Cát Phượng đều lên tiếng giải thích rõ ràng. Cô quay clip mình đã đi phun xăm lông mày và nói bản thân không thích dùng các phần mềm ''sống ảo''. Cô thường chụp ảnh bằng camera thường và khoe làn da căng bóng, tự nhiên.

Trước nghi vấn can thiệp dao kéo hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói gì? - Ảnh 3.
Trước nghi vấn can thiệp dao kéo hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói gì? - Ảnh 4.

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Cô không nhắc tới tình cũ mà tập trung vào công việc

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Cô không nhắc tới tình cũ mà tập trung vào công việc.

Thời gian gần đây, nữ nghệ sĩ vướng tranh cãi vì phát ngôn liên quan đến scandal của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Chịu nhiều "gạch đá", Cát Phượng đã phải xóa bài đăng, livestream xin lỗi khán giả, khẳng định bản thân không cổ súy cho việc ngoại tình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày