Trước ngày ra mắt, iPhone 13 lộ concept màu "ocean blue" giống hệt hint trên thư mời?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 14/09/2021

Bạn trông chờ màu gì nhất trên iPhone 13?

Apple đã chính thức đăng tải thư mời sự kiện ra mắt iPhone được chờ đón nhất năm vào 10h A.M ngày 14/9 theo giờ PDT (0h ngày 15/9 theo giờ Việt Nam). Sự kiện mang khẩu hiệu "California streaming", đây sẽ là một sự kiện ảo khác được phát sóng từ Apple Park.

Trong thư mời, Apple đã dùng 2 màu chủ đạo là hồng và xanh dương cùng việc icon Táo trên Twitter cũng chuyển sang 2 màu này khiến nhiều người tin rằng đây sẽ là 2 phối màu mới trên iPhone 13.

Trước ngày ra mắt, iPhone 13 lộ concept màu ocean blue giống hệt hint trên thư mời? - Ảnh 1.

Concept màu hồng đã được hé lộ từ lâu, còn màu "ocean blue" này vẫn chưa có nhiều. Mới đây, trước ngày ra mắt các trang công nghệ nổi tiếng đã chia sẻ rầm rộ concept màu mới này.

Trước ngày ra mắt, iPhone 13 lộ concept màu ocean blue giống hệt hint trên thư mời? - Ảnh 2.

Trước ngày ra mắt, iPhone 13 lộ concept màu ocean blue giống hệt hint trên thư mời? - Ảnh 4.
Trước ngày ra mắt, iPhone 13 lộ concept màu ocean blue giống hệt hint trên thư mời? - Ảnh 5.

Hiện tại, theo các thông tin rò rỉ iPhone 13 sắp được ra mắt vẫn có tên gọi lần lượt là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, được dự kiến có giá bán lần lượt là 699 USD; 799 USD; 999 USD; 1.099 USD, ngang với 4 mẫu iPhone 12 ở thời điểm ra mắt.

Tuy thiết kế không quá khác biệt nhưng nhiều người đang chờ đón các phối màu mới cùng các tính năng nổi bật như màn hình 120Hz, quay video xoá phông...

Apple Event sẽ diễn ra vào lúc 0h ngày 15/9, chúng tôi sẽ trực tiếp cập nhật sự kiện này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm