Trước ngày đại hôn, Quý Bình chạy show làm MC chương trình thẩm mỹ miễn phí

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/06/2019

Ngày 22/6, Quý Bình sẽ xuất hiện tại buổi casting Nhan sắc mới - Khởi đầu mới với vai trò MC. Chương trình được Đài truyền hình Việt Nam VTV9 phối hợp cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện.

Trước ngày đại hôn, Quý Bình chạy show làm MC chương trình thẩm mỹ miễn phí - Ảnh 1.

Quý Bình hào hứng làm MC trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Được biết đến là nghệ sĩ đa tài trong làng giải trí Việt, Quý Bình như một trong những minh chứng cho những nghệ sĩ không ồn ào, không scandal đánh bóng tên tuổi, không ngừng trau dồi những kỹ năng và tự hoàn thiện mình.

Trước ngày đại hôn, Quý Bình chạy show làm MC chương trình thẩm mỹ miễn phí - Ảnh 2.

Chàng nghệ sĩ đa tài được đông đảo người hâm mộ yêu thích nhờ những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim nổi tiếng như "Dù gió có thổi", "Chuyện tình công ty quảng cáo", "Cá rô anh yêu em", "Hoài Biệt". Ở mỗi vai diễn, Quý Bình đều hóa thân xuất sắc thành các nhân vật khác nhau, đem lại thiện cảm cho người hâm mộ.

Trước ngày đại hôn, Quý Bình chạy show làm MC chương trình thẩm mỹ miễn phí - Ảnh 3.
Trước ngày đại hôn, Quý Bình chạy show làm MC chương trình thẩm mỹ miễn phí - Ảnh 4.

Mới đây, mặc dù bận rộn chuẩn bị đám cưới nhưng Quý Bình vẫn tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội, Quý Bình xác nhận sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới - chương trình được Đài truyền hình Việt Nam VTV9 phối hợp cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Đây là chương hỗ trợ thẩm mỹ miễn phí cho một số trường hợp mắc khiếm khuyết về ngoại hình có hoàn cảnh khó khăn.

Quý Bình chia sẻ: "Tôi theo dõi Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã rất lâu rồi, khi thấy được sự thay đổi ngoạn mục của nhiều nhân vật từ chương trình, tôi thật sự ngưỡng mộ và khâm phục các y bác sĩ. Khi được mời tham dự làm MC, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự vì được đồng hành cùng chương trình nhân văn để giúp đỡ thêm nhiều trường hợp khó khăn. Mong muốn của tôi là được đóng góp một phần nhỏ bé của mình để có nhiều người được thay đổi hơn nữa".

Trước ngày đại hôn, Quý Bình chạy show làm MC chương trình thẩm mỹ miễn phí - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của MC Quý Bình trong chương trình đầy tính nhân văn: Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, hứa hẹn mang đến những phút giây thực sự ý nghĩa và sâu sắc. Quý Bình hy vọng sự tham gia của mình có thể tiếp sức cho các thí sinh thêm tự tin, dũng cảm hơn trong buổi casting sắp tới.

Chương trình hiện đang được đông đảo các nghệ sĩ tham gia và ủng hộ như: Việt Hương, Thu Trang, Hương Giang, Đại Nghĩa, Hoa hậu Ngọc Hân...  

Trước ngày đại hôn, Quý Bình chạy show làm MC chương trình thẩm mỹ miễn phí - Ảnh 6.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã đi được chặng đường dài hơn 4 năm. Trong những năm qua, chương trình đã tài trợ hàng trăm tỷ đồng, phẫu thuật thành công cho hàng nghìn trường hợp khó khăn mắc khiếm khuyết ngoại hình như diễn viên múa Lan Nhi, thạc sĩ xe ôm Duy Phương, Ca Trần Khánh Du, thầy giáo Nam Định Vũ Đình Thục, cô gái mặc lệch Hồng Anh….

Ngoài MC Quý Bình, buổi casting Nhan sắc mới – Khởi đầu mới còn có sự hiện diện của cặp đôi vàng Tú Vi - Văn Anh và các chuyên gia thẩm mỹ để lựa chọn ra những trường hợp khó khăn mắc khuyết điểm ngoại hình. Đây là cơ hội vàng cho những ai mong muốn thay đổi vẻ ngoài kém duyên nhưng chưa có điều kiện.

Hàng ngàn cơ hội thay đổi diện mạo từ chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới.

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968681111- 0968682222.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm