Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 18/01/2022

Màn bỏ thuốc, cưỡng bức này từng khiến màn ảnh chấn động về độ trần trụi và thâm độc.

Phim ảnh thường xuyên phản ánh, thể hiện những lát cắt tội ác chân thực và gần gũi hơn bất cứ hình thức nào. Ngay cả những hành vi như dụ dỗ, bỏ thuốc rồi cưỡng bức, quay clip nạn nhân cũng từng được lột tả khéo léo nhưng đủ sức khiến người xem phải ám ảnh, day dứt.

Nhân vật nữ chính tên Seo Rin là một cô giáo tài giỏi, xinh đẹp, cuộc sống cực kì viên mãn khi sắp sửa kết hôn với người chồng thành đạt, giàu có. Nào ngờ đâu cơn ác mộng kinh hoàng ập đến, cô bị đánh thuốc rồi biết được mình đã bị cưỡng bức, quay clip sau khi tỉnh dậy. Đáng sợ hơn, cô không biết thủ phạm là ai, có động cơ gì. Chưa dừng lại ở đó, sự kiện này đã khơi dậy nỗi đau 14 năm trước khi Seo Rin từng gặp phải tình huống y hệt 100% thời còn đi học: bị bạn học dụ dỗ, đánh thuốc rồi cưỡng bức, quay clip.

Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh! - Ảnh 1.

Cô gái trong ngày vui vì sắp lấy chồng...

Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh! - Ảnh 2.

... bỗng dưng bị đánh thuốc

Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh! - Ảnh 3.

Khi tỉnh dậy, cô nhận ra bản thân đã bị cưỡng bức, hung thủ còn gửi ảnh và clip đe dọa

Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh! - Ảnh 4.

Hung thủ có thể là bất kì ai, cũng có thể là tên năm xưa từng xâm hại cô

Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh! - Ảnh 5.

14 năm trước, nữ chính từng gặp chuyện tương tự lúc còn đi học

Vào năm 2017, đó chính là cốt truyện khiến màn ảnh Hàn chấn động của bộ phim Marionette (tựa Việt: Hãy Nhớ Tên Tôi). Bộ phim khiến ai nấy rợn sống lưng bởi những hành vi phản cảm, man rợ nhưng hoàn toàn có thể xảy ra ngoài thực tế. Nữ giới có thể dễ dàng trở thành công cụ tình dục, bị dẫn dụ vào con đường đen tối mà không hề hay biết. Đáng sợ hơn cả, khi Seo Rin quyết định thổ lộ câu chuyện này với người chồng sắp cưới của mình, tất cả những gì cô nhận lại là thái độ thờ ơ cùng lời lẽ "victim blaming" (đổ lỗi nạn nhân) của y.

Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh! - Ảnh 6.
Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh! - Ảnh 7.

Nữ chính lên đường tự giải thoát bản thân khỏi âm mưu thâm độc

Không để bản thân sa ngã như năm xưa, Seo Rin quyết tìm ra chân tướng kẻ chủ mưu và phá bỏ vụ án. Cô cùng viên cảnh sát năm xưa từng giúp mình lật mở bí mật, để rồi khiến khán giả sửng sốt bởi sự thật sau cùng. Bộ phim đánh dấu cột mốc "chuyển mình" đáng khen của "điên nữ" Kim Da Mi (Our Beloved Summer, Itaewon Class,...) khi vào vai nữ chính lúc trẻ, cũng là nạn nhân bị cưỡng bức.

Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh! - Ảnh 8.

Kim Da Mi ghi điểm với vai nữ chính lúc trẻ

Thông qua Hãy Nhớ Tên Tôi, ekip cũng hi vọng gửi đến cái nhìn chân thực, trần trụi về nhiều vấn nạn xảy ra trong trường học và cuộc sống, qua đó giúp mọi người, đặc biệt là nữ giới, bảo vệ bản thân và không vướng phải những rắc rối có thể gây ám ảnh dài hạn về sau.

Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh! - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/truoc-ngay-cuoi-co-giao-bi-bo-thuoc-cuong-buc-man-ro-canh-phim-nay-an-chua-am-muu-tham-doc-duoc-dan-dung-tinh-vi-chi-em-phai-xem-de-phong-tranh-20220118120645009.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm