Trước ngày chuyển giao ngôi vị, Á hậu Thùy Dung hài hước chia sẻ về "Top 3 Hoa hậu Việt Nam lành nhất Trái đất"

Sao Hôm, Theo Helino 23:18 15/09/2018

Á hậu Thùy Dung đã có những phút trải lòng về top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 trước thời khắc chuyển giao ngôi vị.

Lên ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Suốt hai năm đương nhiệm, người đẹp xây dựng hình ảnh một Á hậu tri thức và sạch bóng scandal. Trước thời khắc chuyển giao danh hiệu vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối 16/9 tới, mới đây Thùy Dung đã có chia sẻ vô cùng thú vị về Top 3 đăng quang cuộc thi năm 2016.

Cụ thể trên Instagram cá nhân, Thùy Dung đăng tải hình ảnh bên Mỹ Linh và Thanh Tú cùng lời khẳng định đây là "Top 3 Hoa hậu lành nhất Trái Đất". Chia sẻ về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung cho hay người đẹp Hà Nội là "cô Hoa hậu nhìn rất mong manh nhưng vô cùng mạnh mẽ. Mỹ Linh luôn mang cho mình một nguồn năng lượng tích cực và một vẻ đẹp đến từ sự tử tế". Trong khi đó, ấn tượng của Á hậu Thanh Tú với Thùy Dung là một cô gái "duyên dáng, thông minh và dễ thương hết nấc" cùng khả năng "ăn cả thế giới mà vẫn chuẩn vòng eo 61". Về bản thân, Thùy Dung tự nhận mình có "tính tình kỳ quặc và gương mặt kỳ khôi". Cuối chia sẻ, Thùy Dung gửi lời cảm ơn Mỹ Linh - Thanh Tú vì hành trình khó quên trong hai năm qua và khẳng định bản thân vô cùng may mắn khi được đồng hành cùng hai người đẹp.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung trở thành những người bạn thân thiết.

Nguyên văn chia sẻ của Thùy Dung:

Nói về Top 3 lành nhất Trái Đất

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô Linh theo cách tụi tui vẫn gọi, là cô Hoa hậu nhìn rất mong manh nhưng vô cùng mạnh mẽ. Cô Linh luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực và một vẻ đẹp đến từ sự tử tế mà có lẽ ai từng tiếp xúc cũng cảm nhận thật rõ.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, còn gọi là chị Tú, ngoài chiều cao khủng thì bộ não cũng rất khủng nhé. Chị là á hậu duyên dáng, thông minh và dễ thương hết nấc. Chị Tú còn có khả năng ăn cả thế giới và vẫn chuẩn vòng eo 61... Đủ để ghen tị chưa nhỉ?

Á hậu Thuỳ Dung, là tui, tính tình kỳ quặc và gương mặt kỳ khôi. Vậy nên, lúc nào tui cũng thấy mình may mắn lắm khi được đồng hành cùng 2 cô gái kia trong hành trình 2 năm của mình. Ừ thì... sau này còn nhiều dịp gặp nhau, nhưng do Hoa hậu Việt Nam 2018 sắp kết thúc rồi, là lúc 3 cô gái này về hưu hưởng thụ, lòng tui nảy sinh nhiều cảm xúc khó tả quá..

Kết bài, tui muốn nhấn mạnh là: Tui ưng cô Hoa hậu Linh với Á hậu Tú lắm. Thank you two for an unforgettable journey (Tạm dịch: Cảm ơn vì một hành trình khó quên).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm