Trước khi vướng lùm xùm 14 tỷ từ thiện, đây là động thái cuối cùng của NS Hoài Linh trên tài khoản 4 triệu follow

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 24/05/2021

Sự việc xoay quanh NS Hoài Linh hiện đang được rất nhiều cộng đồng mạng chú ý.

Liên tiếp những ngày qua, nghệ sĩ Hoài Linh đang là tâm điểm nhận sự chú ý của cộng đồng mạng. Không chỉ vướng vào những ồn ào khi liên tục bị đại gia Phương Hằng gọi trên livestream, mới đây, nam danh hài còn thu hút sự quan tâm về khoản tiền cứu trợ miền Trung. 

Khi những tin đồn trên mạng xã hội ngày càng đẩy sự việc đi quá xa, sáng 24/5, nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng trần tình rằng chưa chuyển số tiền 14,67 tỷ đồng vì dịch Covid-19. Tưởng chừng như mọi việc sẽ dừng lại ở đó, hàng loạt những clip nghệ sĩ Hoài Linh dự sự kiện trong khoảng thời gian 6 tháng qua được chia sẻ lại càng khiến mạng xã hội xôn xao. 

Trước khi vướng lùm xùm 14 tỷ từ thiện, đây là động thái cuối cùng của NS Hoài Linh trên tài khoản 4 triệu follow - Ảnh 2.

Sau 6 tháng kêu gọi quyên góp, sáng 24/5, NS Hoài Linh lên tiếng cho biết chưa trao số tiền 14,67 tỷ đồng đến bà con miền Trung vì tình hình dịch bệnh

Mới đây, cộng đồng mạng cũng tiếp tục "đào" đoạn clip gần nhất trên tài khoản TikTok sở hữu 4,3 triệu lượt follow của nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó, đoạn clip được nam nghệ sĩ đăng tải vào ngày 20/4 và thu hút đến gần 7 triệu lượt xem.

Trong đoạn clip, Hoài Linh vẫn giữ đúng chất danh hài của mình khi ngay những giây đầu tiên, nam nghệ sĩ ngẩng mặt lên nhìn trời và thông báo: "Trời sắp mưa rồi đó!". Sau đó, nghệ sĩ Hoài Linh bắt đầu hát chay những câu hát nằm trong ca khúc Lỡ Mối Duyên Quê. 

Clip được nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải vào ngày 20/4

Nghệ sĩ Hoài Linh thông báo "Trời sắp mưa rồi đó!"

Và hát chay những câu hát trong ca khúc Lỡ Mối Duyên Quê

Trước khi vướng lùm xùm 14 tỷ từ thiện, đây là động thái cuối cùng của NS Hoài Linh trên tài khoản 4 triệu follow - Ảnh 6.

Đoạn clip hiện đang thu về gần 7 triệu view trên TikTok

Đáng chú ý, sau khi sự việc ồn ào nổ ra, bên dưới đoạn clip xuất hiện rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng yêu cầu nghệ sĩ Hoài Linh làm rõ số tiền 14,67 tỷ. Đúng mong muốn của cộng đồng mạng, tối 24/5, nghệ sĩ Hoài Linh đã quay clip và làm rõ tất tần tật về câu chuyện từ thiện gây xôn xao. 

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, số tiền sau khi trừ khoản đã chi còn chính xác số tiền là 13 tỷ 417 triệu đồng. Nam danh hài cũng công khai loạt giấy tờ của chính quyền xã, huyện, địa phương xác nhận đã lên kế hoạch từ thiện, chuyển tiền, quà thiện nguyện. Trong đoạn clip, điều khiến nhiều người phải suy nghĩ nhất có lẽ là khi nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ: "Quý vị ơi, nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỷ này thì quý vị cho Linh 1 cái ý kiến thử là Linh có nên không chứ đừng nói đến chữ muốn". Hiện đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Clip: NS Hoài Linh lên tiếng về chuyện từ thiện, khẳng định không biển thủ tiền và tung bằng chứng xác minh

Trước khi vướng lùm xùm 14 tỷ từ thiện, đây là động thái cuối cùng của NS Hoài Linh trên tài khoản 4 triệu follow - Ảnh 9.

Sau những ồn ào, nghệ sĩ Hoài Linh đã đích thân đăng tải clip chia sẻ tất cả thắc mắc của cộng đồng mạng

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm