Trước khi video trận Việt Nam - Thái Lan lên YouTube, Min đã kịp lần thứ 3 "lên đỉnh" top trending với "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu"

Koi Koi, Theo Helino 21:27 19/11/2019

Min chính là nghệ sĩ thứ 2 của Vpop lập thành tích "không tưởng" này!

Tối 19/11, khi trận "thư hùng" giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đang diễn ra, thì MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" của Min nhẹ nhàng chạm đỉnh top trending lần thứ 3, và cũng "sương sương" mang về 10 triệu lượt xem sau 10 ngày ra mắt. Đã đến ngày thứ 10, nhưng MV vẫn có thể quay trở lại vị trí này, chứng tỏ sức hút thực sự đến từ Min, Đen Vâu, JustaTee và "chiếc" MV đẹp như một tạp chí thời trang.

Trong suốt 10 ngày qua, dù đã có những lúc MV bị rơi xuống tận vị trí thứ 2, thứ 3, cũng như đối diện với nghi án "đạo nhái" ca khúc "Impossible", nhưng sự đón nhận sản phẩm âm nhạc mới nhất của Min vẫn mạnh mẽ. Có thể nói, từ giai điệu, giọng hát, hai vị khách mời cho đến nội dung, hình ảnh MV, tất cả đều nhận được sự tán thưởng của người hâm mộ.

Trước khi video trận Việt Nam - Thái Lan lên YouTube, Min đã kịp lần thứ 3 lên đỉnh top trending với Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 1.

Lần gần đây nhất: 10 triệu lượt xem, 264 nghìn lượt thích.

Trước khi video trận Việt Nam - Thái Lan lên YouTube, Min đã kịp lần thứ 3 lên đỉnh top trending với Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 2.

Lần thứ hai: 7.1 triệu lượt xem, 233 nghìn lượt thích.

Trước khi video trận Việt Nam - Thái Lan lên YouTube, Min đã kịp lần thứ 3 lên đỉnh top trending với Vì Yêu Cứ Đâm Đầu - Ảnh 3.

Lần đầy tiên: 5.6 triệu lượt xem, 213 nghìn lượt thích.

Như vậy, Min chính là nữ nghệ sĩ Vpop đầu tiên, cũng là nghệ sĩ Vpop thứ hai trong lịch sử, đã chạm đến top 1 trending những 3 lần. Nghệ sĩ đầu tiên đạt thành tích này chính là Ngô Kiến Huy với bản hit "Truyền Thái Y", đọ sức cùng "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương trong cùng thời điểm.

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min ft. Đen Vâu & JustaTee


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm