Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính "Người ấy là ai" đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 30/06/2020

Khánh Thi đã giúp đỡ Nhã Uyên rất nhiều trên con đường khiêu vũ thể thao chuyên nghiệp.

Nữ chính tập 9 "Người ấy là ai" mùa 3 là vận động viên thể thao Nhã Uyên (hay còn có nghệ danh Nhã Khanh). Xuất hiện dưới hàng ghế cố vấn còn có sự góp mặt của "Nữ hoàng dance sport" Khánh Thi - cô giáo của Nhã Uyên.

Người ấy là ai: Nữ chính Nhã Uyên

Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính Người ấy là ai đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh - Ảnh 2.
Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính Người ấy là ai đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh - Ảnh 3.

Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & Nhã Uyên từng yêu chung một người đàn ông là kiện tướng dance sport Chí Anh. Khánh Thi chính là mối tình nổi tiếng 10 năm của Chí Anh. Họ đã có thời gian dài gắn bó với nhau, cùng học tập để theo con đường dance sport chuyên nghiệp. Những tưởng họ sẽ có một kết thúc thật đẹp nhưng rồi họ lại đường ai nấy đi.

Dù không còn bên nhau nhưng Khánh Thi - Chí Anh vẫn luôn dành những tình cảm thật đặc biệt và trân trọng nhau. Còn Chí Anh vẫn luôn dõi theo bước đường sự nghiệp của bạn gái cũ.

Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính Người ấy là ai đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh - Ảnh 4.
Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính Người ấy là ai đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh - Ảnh 5.

Khánh Thi từng có thời gian gắn bó rất lâu với Chí Anh

Chia tay mối tình 10 năm, sau một thời gian, Chí Anh kết đôi cùng học trò Nhã Uyên kém anh 17 tuổi. Chí Anh vừa là người yêu, người thầy định hướng và luyện tập cùng cô khi tham gia các cuộc thi đấu khiêu vũ quốc tế.

Chí Anh từng xác định mối quan hệ rất nghiêm túc với Nhã Uyên, gia đình 2 bên đã gặp nhau nhưng vì Nhã Uyên lúc đó còn nhỏ nên Chí Anh đành chờ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài gắn bó, Nhã Uyên và Chí Anh cũng đường ai nấy đi trong im lặng.

Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính Người ấy là ai đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh - Ảnh 6.
Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính Người ấy là ai đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh - Ảnh 7.

Chí Anh cũng từng quen Nhã Uyên

Khi Nhã Uyên cảm thấy chới với trên con đường khiêu vũ thì chính Khánh Thi là người giúp cô vực dậy tinh thần khi mời học trò vào Sài Gòn để tập nhảy cùng ông xã Phan Hiển. Không những vậy, Khánh Thi còn hỗ trợ Nhã Uyên chỗ ở ngay chính tại nhà mình.

Không phụ lòng mong mỏi của Khánh Thi, Nhã Uyên - Phan Hiển đã cùng nhau giành HCV SEA Games 30 vào năm ngoái. Khánh Thi từng chia sẻ: "Mọi người đều biết Nhã Uyên từng là bạn gái cũ của anh Chí Anh. Khi xa gia đình vào Sài Gòn để trở thành bạn nhảy của Phan Hiển, Uyên chịu nhiều định kiến, sức ép của dư luận. Uyên đã cố gắng rất nhiều để thoát khỏi cái bóng của Chí Anh cũng như Khánh Thi.

Tôi rất thương Uyên, muốn dành cho cô ấy những gì tốt đẹp nhất. Uyên sống rất tiết kiệm, không dám ăn, không dám shopping để dành tiền cho đam mê dance sport. Tôi chỉ muốn nói với Uyên, bây giờ em đã có thể tự hào về bản thân mình".

Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính Người ấy là ai đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh - Ảnh 8.
Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính Người ấy là ai đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh - Ảnh 9.

Nhã Uyên rất thân thiết với vợ chồng Khánh Thi

Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi & nữ chính Người ấy là ai đều là bạn gái cũ của kiện tướng dance sport Chí Anh - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm