Trước khi tái hợp, nhóm nữ 11 năm đã xích mích vì có thành viên bị "bơ" đẹp, không cho tham gia cùng?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 16/06/2021

Thành viên bị "ra rìa" đã có động thái bức xúc khi không được tham gia tái hợp cùng nhóm.

Vào tối ngày 11/6 vừa qua, chương trình MMTG đã trở lại cùng dàn nghệ sĩ trình diễn là các nhóm nhạc thần tượng của thập niên 2000 như 2PM, After School, 9Muses, SHINee... Trong đó, có nhóm nhạc 9Muses đã chính thức tan rã vào năm 2019 cũng đã cố gắng tụ họp cùng nhau trên sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi.

Sân khấu biểu diễn Dolls - 9Muses (MMTG)

9Muses là nhóm nữ có lịch sử phức tạp với nhiều thành viên rời đi, gia nhập. Lần tái xuất tại MMTG chỉ có 7/14 thành viên tham gia. Nhóm đã mang bản hit Dolls đình đám của mình. Màn trình diễn tuy tạo được hiệu ứng tốt đối với người hâm mộ, nhưng có một thành viên của nhóm lại tỏ vẻ không hài lòng.

Trước khi tái hợp, nhóm nữ 11 năm đã xích mích vì có thành viên bị bơ đẹp, không cho tham gia cùng? - Ảnh 2.

Chỉ có 7 thành viên 9Muses tái ngộ tại MMTG

Cụ thể, sau màn trình diễn, Lee Sem - thành viên rời nhóm vào năm 2014 - đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân rất vui khi nghe tin 9Muses tái hợp từ thành viên Kyungri. Tại thời điểm đó, bài hát mà họ sẽ biểu diễn vẫn chưa được quyết định. Nhưng khi biết rằng Dolls chính là ca khúc được chọn, Lee Sem cảm thấy rất bức xúc: "Liệu chuyện đó có công bằng với tôi hay không?". Nguyên nhân xuất phát từ việc Lee Sem không được tham gia màn trình diễn này dù cho ca khúc Dolls vốn được phát hành khi nữ thần tượng còn hoạt động trong đội hình 9Muses.

Trước khi tái hợp, nhóm nữ 11 năm đã xích mích vì có thành viên bị bơ đẹp, không cho tham gia cùng? - Ảnh 3.

Lee Sem bức xúc vì bị "ra rìa" dù Dolls là ca khúc phát hành ở thời điểm cô nàng vẫn còn hoạt động trong nhóm

Lee Sem còn ẩn ý nhắc đến 1 thành viên bị cho là ích kỷ: "Gần đây, chúng ta vẫn nói đùa và trò chuyện rất nhiều về những kỷ niệm cũ, ngoại trừ việc này. Khi tôi nhắc đến chuyện đó, chị chỉ nói rằng chị đang tập luyện cho màn biểu diễn. Đó là lần đầu tiên chị nhắc đến việc này với tôi. Lúc nào chị cũng cố tình bỏ qua phần quan trọng nhất. Con người thật sự chẳng thay đổi gì nhỉ? Chị là kiểu người thích kiểm soát tình hình sau lưng người ta. Vì vậy tôi đã nói chuyện với người có thể thấu hiểu".

Trước khi tái hợp, nhóm nữ 11 năm đã xích mích vì có thành viên bị bơ đẹp, không cho tham gia cùng? - Ảnh 4.

Chị cả Moon Hyuna là người vào "tầm ngắm" của netizen

Trong nhóm, Lee Sem chỉ nhỏ hơn Moon Hyuna. Việc Lee Sem xưng chị khiến dân tình đoán người bị cho là muốn kiểm soát tình hình, cố tình không cho Lee Sem tham gia biểu diễn chung là Hyuna. Mặc dù vẫn còn liên lạc thân thiết cùng nhau nhưng không hiểu vì lý do gì mà Lee Sem lại bị cho "ra rìa".

Trước khi tái hợp, nhóm nữ 11 năm đã xích mích vì có thành viên bị bơ đẹp, không cho tham gia cùng? - Ảnh 5.

Đội hình tái hợp không có Lee Sem

Tuy nhiên, sau những nóng giận nhất thời, vào ngày 14/6, Lee Sem đã gửi lời xin lỗi thông qua một bức tâm thư. Cô nàng cảm thấy tủi thân, như bị bỏ lại một mình trên thế giới này dù đã hy sinh rất nhiều cho 9Muses. Sau cùng, cô gửi lời xin lỗi vì đã thể hiện những cảm xúc tiêu cực của mình.

"Từ đầu đến giữa độ tuổi 20, tôi chỉ biết đến công việc. Tôi không có bạn bè gì ngoài các thành viên. Nhưng kể từ khi tôi dừng hoạt động và chúng tôi không làm việc cùng nhau nữa, tôi cảm thấy mọi người không giống như trước đây. Bản thân tôi cũng cảm thấy mất mát vô cùng. Dường như tôi đã mất tất cả bạn bè cùng một lúc. Mọi người có thể không tin nhưng tôi cảm thấy như bị bỏ lại một mình trên thế giới này. Cảm giác ấy còn lớn hơn có lẽ là vì đó là khoảng thời gian tôi bị nhấn chìm bởi chứng trầm cảm. Lúc đó, các thành viên vẫn đang quảng bá. Vì vậy tôi nghĩ mình không nên tương tác riêng với các fan. Kết quả là tôi mất hút trong vài năm và biến thành kẻ không màng tới người hâm mộ.

Trong những tin nhắn trước đó của chúng tôi, tôi đã quá nhạy cảm và xảy ra tranh cãi. Bây giờ tôi hiểu rồi. Tôi xin lỗi. Tôi không nên thể hiện cảm xúc tiêu cực của mình như thế, có thứ gì đó đã khiến tôi mờ mắt. Giữ sức khỏe nhé. Gửi đến Moon".

Trước khi tái hợp, nhóm nữ 11 năm đã xích mích vì có thành viên bị bơ đẹp, không cho tham gia cùng? - Ảnh 7.

Lee Sem xin lỗi người hâm mộ vì đã thể hiện cảm xúc tiêu cực của mình như thế

Nguồn: IG - Ảnh: Internet - Clip: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm