Trước khi lên cân vì sinh nở, Phan Như Thảo từng là đại diện cực thiện chiến của Việt Nam tại Asia's Next Top Model

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 09/10/2020

Sau khi lấy chồng và sinh con, Phan Như Thảo tạm rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Phan Như Thảo gây bất ngờ khi để lộ thân hình tăng cân, khác hoàn toàn so với hình ảnh mỹ miều ngày xưa. Được biết, tình trạng thừa cân của Phan Như Thảo bắt đầu khi cô mang bầu bé Bồ Câu.

Người đẹp cho biết dù đã cố gắng tập gym, yoga, thậm chí dùng các loại thuốc giảm cân nhưng vẫn chưa thật sự đem lại hiệu quả rõ rệt. Nguyên nhân bởi ông xã cô là người nấu ăn rất ngon, lại thích giúp đỡ vợ việc bếp núc. Có thể nói, dù vẻ ngoài đã thay đổi so với thời con gái nhưng thái độ tự tin, cuộc sống hạnh phúc của Phan Như Thảo ở thời điểm hiện tại lại khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ. Đặc biệt là nguyên do tăng cân bắt nguồn từ việc cô được ông xã chăm chút nấu ăn cho.

Trước khi lên cân vì sinh nở, Phan Như Thảo từng là đại diện cực thiện chiến của Việt Nam tại Asias Next Top Model - Ảnh 2.

Ngoại hình của Phan Như Thảo trong 1 sự kiện gần gây

Phan Như Thảo từng là một người mẫu, diễn viên được yêu thích của làng giải trí Việt Nam. Cô tạm rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật sau khi lấy chồng & sinh con. Một trong những dấu ấn mạnh mẽ của Phan Như Thảo khi còn làm nghề là lúc cô trở thành đại diện Việt Nam tại Asia's Next Top Model mùa 2 vào năm 2014.

Trước cuộc thi, cô đã vấp phải chỉ trích với gương mặt bầu bĩnh chỉ thích hợp với các cuộc thi Hoa hậu hơn là đi thi người mẫu. Tuy nhiên, Như Thảo đã chứng minh nhận định ấy là sai sau 2 tuần liền sở hữu tấm hình được đánh giá cao. 

Trước khi lên cân vì sinh nở, Phan Như Thảo từng là đại diện cực thiện chiến của Việt Nam tại Asias Next Top Model - Ảnh 3.
Trước khi lên cân vì sinh nở, Phan Như Thảo từng là đại diện cực thiện chiến của Việt Nam tại Asias Next Top Model - Ảnh 4.

2 tấm hình được đánh giá cao của đại diện Việt Nam

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam có dấu hiệu bị "dìm hàng" ở tập 3 với chủ đề chụp hình nội y trong băng. Thời điểm đó, Phan Như Thảo sở hữu body gợi cảm không kém cạnh bất kỳ thí sinh nào nhưng cô lại bị stylist chọn cho 1 bộ trang phục váy ôm trông không có vẻ gì là nội y cho lắm.

Trước khi lên cân vì sinh nở, Phan Như Thảo từng là đại diện cực thiện chiến của Việt Nam tại Asias Next Top Model - Ảnh 5.

Chủ đề chụp hình nội y nhưng trang phục của Như Thảo thì sai hoàn toàn

Thật không may, với chủ đề phô diễn kiểu tóc, Như Thảo bị ban giám khảo "chê" là thiếu sự tự tin, không có cố gắng biểu cảm và thậm chí còn không biết sử dụng máy sấy tóc như là đạo cụ và cuối cùng cô nàng đành ngậm ngùi chia tay cuộc thi trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả cũng như thí sinh. Kết quả này từng khiến netizen Việt Nam sôi sục 1 thời gian vì so với 1 vài cô gái khác, hình của Như Thảo không quá tệ đến nỗi bị loại.

Trước khi lên cân vì sinh nở, Phan Như Thảo từng là đại diện cực thiện chiến của Việt Nam tại Asias Next Top Model - Ảnh 6.

Như Thảo bị loại ngay sau phần cắt tóc

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày