Không thể nhận ra Phan Như Thảo sau khi lên cân vì sinh nở, netizen nghe xong lý do đằng sau mà phải xuýt xoa ghen tị

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:36 09/10/2020

Sau khi sinh con, Phan Như Thảo đã trải qua giai đoạn tăng cân không phanh và đến hiện tại vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Phan Như Thảo gây bất ngờ khi để lộ thân hình tăng cân chóng mặt, khác hoàn toàn so với hình ảnh mỹ miều ngày xưa. Có thể thấy, dù đã khéo léo diện đầm đen tối màu nhưng bà xã đại gia Đức An vẫn để lộ gương mặt bầu bĩnh, 3 vòng kém thon gọn. Nhiều fan không thể nhận ra được Phan Như Thảo thon thả, mỏng manh ngày nào.

Được biết, tình trạng thừa cân của Phan Như Thảo bắt đầu khi cô mang bầu bé Bồ Câu. Người đẹp cho biết dù đã cố gắng tập gym, yoga, thậm chí dùng các loại thuốc giảm cân nhưng vẫn chưa thật sự đem lại hiệu quả rõ rệt. Nguyên nhân là bởi ông xã cô là người nấu ăn rất ngon, lại thích giúp đỡ vợ việc bếp núc. Có thể nói, dù vẻ ngoài đã thay đổi so với thời con gái nhưng thái độ tự tin, cuộc sống hạnh phúc của Phan Như Thảo ở thời điểm hiện tại lại khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ. Đặc biệt là nguyên do tăng cân bắt nguồn từ việc cô được ông xã chăm chút nấu ăn cho.

Không thể nhận ra Phan Như Thảo sau khi lên cân vì sinh nở, netizen nghe xong lý do đằng sau mà phải xuýt xoa ghen tị - Ảnh 2.

Phan Như Thảo để lộ vẻ ngoài tăng cân, diện mạo khác hẳn so với trước đây

Không thể nhận ra Phan Như Thảo sau khi lên cân vì sinh nở, netizen nghe xong lý do đằng sau mà phải xuýt xoa ghen tị - Ảnh 3.

Dù chọn chiếc đầm tối màu nhưng bà xã đại gia Đức An vẫn khó giấu đi vóc dáng thay đổi rõ rệt

Không thể nhận ra Phan Như Thảo sau khi lên cân vì sinh nở, netizen nghe xong lý do đằng sau mà phải xuýt xoa ghen tị - Ảnh 4.

Trước đây, cô được coi là một trong những mỹ nhân đình đám Vbiz khi sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ

Không thể nhận ra Phan Như Thảo sau khi lên cân vì sinh nở, netizen nghe xong lý do đằng sau mà phải xuýt xoa ghen tị - Ảnh 5.

Có thể thấy, dù thân hình trở nên đầy đặn hơn xưa nhưng Phan Như Thảo vẫn ghi điểm với người hâm mộ nhờ chiều cao nổi bật và thần thái tự tin

Không thể nhận ra Phan Như Thảo sau khi lên cân vì sinh nở, netizen nghe xong lý do đằng sau mà phải xuýt xoa ghen tị - Ảnh 6.

Phan Như Thảo hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên đại gia Đức An và con gái

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm