Trước khi khổ sở leo tháp, H'Hen Niê từng có trải nghiệm tương tự tại "Vietnam's Next Top Model"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 09/09/2019

Điểm chung của 2 lần leo núi này là H'Hen Niê đều vượt qua một cách xuất sắc.

Sau 2 tháng lên sóng, "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã chính thức tìm ra được chủ nhân mới cho ngôi vị Quán quân, đó chính là 2 cô gái đội Vàng H'Hen Niê - Lê Hằng. Chiến thắng này được xem là vô cùng xứng đáng với những gì mà cả 2 tự mình trải qua trong suốt 10 chặng đua, đặc biệt là ở chặng Chung kết.

Dễ dàng nhận thấy, đội Vàng có sự phân chia khá hợp lý khi H'Hen Niê sẽ đảm nhận vai trò thể lực, còn Lệ Hằng thì giải phần trí tuệ. Chính vì vậy mà cả 2 vượt qua các thử thách trong chặng Chung kết khá nhanh chóng.

Trước khi khổ sở leo tháp, HHen Niê từng có trải nghiệm tương tự tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 1.

Sự phối hợp ăn ý đã khiến 2 cô gái giành chiến thắng 1 cách xứng đáng

Đặc biệt là phải dành một lời khen ngợi cho H'Hen Niê khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được đánh giá khỏe không thua gì... đấng mày râu. Nhiệm vụ khiến khán giả nể phục đội Vàng nhất là khi Hen leo lên ngọn tháp cao chót vót rồi nhảy xuống, Lệ Hằng đứng dưới cổ vũ hết mình. Với ý chí quyết tâm không bỏ cuộc, khoảnh khắc H'Hen Niê hoàn thành nhiệm vụ này đã khiến khán giả vỡ òa.

Hen làm vô cùng tốt ở phần leo tháp

Khoảnh khắc vươn ra chụp lấy chai nước ngọt được Hen ví von như chiếc vương miện ở trước mặt để cô đỡ sợ.

Lúc nhảy xuống hơi e ngại 1 xíu nhưng cuối cùng vẫn hoàn thành

Trước khi bước vào thử thách leo trèo đầy khắc nghiệt của "Cuộc đua kỳ thú 2019", H'Hen Niê cũng đã từng được chơi thử bộ môn này khi thực hiện thử thách chụp hình cho "Vietnam's Next Top Model 2015".

Thời điểm đó, cô nàng đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi liên tục cho ra những tư thế tạo dáng cực kỳ khó và tấm hình thành phẩm của Hen cũng được ban giám khảo khá yêu thích. Hen chia sẻ: "Đỉnh của ngọn núi này sẽ là vị trí Quán quân và những chông gai trên đoạn đường mà chúng tôi đi, bao nhiêu sự khó khăn trên đó thì tôi cũng sẽ vượt qua nó".

Vietnam's Next Top Model: H'Hen Niê chụp hình leo núi

Trước khi khổ sở leo tháp, HHen Niê từng có trải nghiệm tương tự tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 7.

Tấm hình leo núi của Hen xếp thứ 4

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm