Trước khi đường ai nấy đi, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã có những ca khúc song ca ngọt lịm thế này đây!

AN, Clip: Mutex, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 23/02/2019

Đây đều là những ca khúc kết hợp làm nên chuyện tình 8 năm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

Những chia sẻ của Khổng Tú Quỳnh khi tham gia một chương trình truyền hình mới đây như một lời xác nhận về nghi vấn đường ai nấy đi của cô và Ngô Kiến Huy sau 8 năm mặn nồng. Đối với người hâm mộ của cặp đôi, đây là một thông tin đáng buồn bởi suốt 8 năm qua, cả hai luôn là một trong những đôi trai tài gái sắc của làng giải trí Việt, cùng nhau vượt qua nhiều "sóng gió" và dành cả thanh xuân cho nhau.

Chuyện tình của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh được nảy sinh sau khi cả hai cùng đóng chung bộ phim điện ảnh "Thiên sứ 99" năm 2010. Khi đó, Ngô Kiến Huy mới là chàng trai 22 tuổi và Khổng Tú Quỳnh mới bước sang tuổi 19. Đến năm 2012, cả hai vướng phải "sóng gió" lớn đầu tiên khi Ngô Kiến Huy xác nhận có con với em gái Thanh Thảo, thế nhưng, mặc ồn ào của bạn trai, Khổng Tú Quỳnh vẫn chấp nhận ở bên cạnh anh, cùng nam ca sĩ vượt qua mọi lời chỉ trích từ dư luận.

Suốt 8 năm qua, ngoài việc luôn sẵn sàng dành cho đối phương những lời ngọt ngào "có cánh", thoải mái thể hiện tình cảm trước công chúng, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh còn chứng minh tình yêu bằng những sản phẩm âm nhạc hợp tác chung. Dù đến hiện tại, chỉ có 2 MV cả hai thực hiện cùng nhau là: Yêu em (ra mắt năm 2012) và Yêu không đường lui (2017) nhưng độ lãng mạn, hạnh phúc mà cặp đôi dành cho nhau trong từng cảnh quay đều khiến người hâm mộ phải "ghen tỵ".

Hai MV làm nên chuyện tình yêu của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

Ngoài 2 MV lãng mạn, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh còn có vô số khoảnh khắc tình tứ hết mức trên sân khấu trong suốt 8 năm yêu nhau thế này đây!

Nhìn những khoảnh khắc này, ai cũng tiếc nuối cho chuyện tình đẹp kéo dài cả thanh xuân của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm