Trước khi công khai hẹn hò, Heechul từng mê Momo tới nỗi rủ đóng chung MV tình ái, ai ngờ có cú twist "cua" cực gắt!

KLinh, Theo Helino 09:12 02/01/2020

Ngay cả trong MV Heechul cũng tích cực thổ lộ tình cảm với Momo, ai ngờ cái kết của sản phẩm âm nhạc này lại khác hẳn "happy ending" ở ngoài đời.

Sáng ngày 2/1, SM Entertainment và JYP Entertainment chính thức xác nhận Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang hẹn hò sau khi tờ Market News lần thứ 3 tung tin đồn tình ái về họ. Như vậy, cặp tiền bối - hậu bối hơn kém nhau 13 tuổi chính là cặp đôi năm mới mà nhiều người mong đợi.

Trước khi xác nhận hẹn hò, Heechul và Momo vốn nổi tiếng thân thiết, đàn anh từ Super Junior cũng không ít lần công khai bày tỏ sự ái mộ và tình cảm dành cho mỹ nữ của TWICE. Anh "mê" Momo tới nỗi coi cô là nàng thơ, để cô đóng nữ chính trong MV tình ái mang tên "Sweet Dream" phát hành năm 2016. Đây là bản Ballad Heechul song ca cùng nam ca sĩ Min Kyunghoon, thuộc dự án SM Station. Dàn "huynh đệ" của nam idol trong show tạp kĩ "Knowing Bros" cũng tham gia đóng MV này.

Trước khi công khai hẹn hò, Heechul từng mê Momo tới nỗi rủ đóng chung MV tình ái, ai ngờ có cú twist cua cực gắt! - Ảnh 1.

Heechul và Momo ở hậu trường MV "Sweet Dream"

Trong MV "Sweet Dream", Momo đóng vai nữ sinh mà Heechul "chết mê chết mệt". Thế nhưng trớ trêu thay, người cô thích lại là... Min Kyunghoon - bạn thân của nam chính.

Heechul thầm thương trộm nhớ cô bạn Momo xinh đẹp

Trớ trêu thay, người Momo thích lại là bạn thân nam chính Heechul

Tuy nhiên với vai trò bạn tốt, Min Kyunghoon vẫn động viên Heechul tỏ tình với Momo. Nhưng chưa kịp tỏ tình thì Momo đã bị 1 băng nhóm côn đồ bắt đi. Để bảo vệ người đẹp, Heechul và bạn thân bị đánh bầm dập nhưng vẫn không ngăn được những kẻ du côn vì chúng quá đông và hung hãn.

Heechul chưa kịp tỏ tình với Momo thì người đẹp đã bị băng nhóm côn đồ bắt cóc

Sau khi tầm sư học đạo, luyện võ thành tài, Heechul và Min Kyunghoon đã tìm đến hang ổ của băng nhóm trên để cứu Momo. Sau 1 hồi hỗn chiến, chiến dịch giải cứu người đẹp đã thành công, Heechul cuối cùng cũng ôm được người trong mộng vào lòng...

Thế nhưng sau tất cả, người Momo chọn lại là bạn thân nam chính! Nhìn "nữ thần" TWICE ôm người khác mà Heechul chỉ biết thẫn thờ...

Tả xung hữu đột giải cứu Momo, nhưng ai ngờ người đẹp lại sà vào vòng tay người khác!

Tuy nhiên đó vẫn chưa phải cú "twist" duy nhất của MV! Sau tất cả, hóa ra chỉ là giấc mơ của Heechul, còn Momo là nữ sinh mới nhập học. 

Cứ tưởng thế là hết, nhưng không... 

Trước khi kết thúc, MV còn "cua" cực gắt khi người "thầm thương trộm nhớ" Heechul bao lâu nay lại chính là... Min Kyunghoon khi anh viết tên nam chính và mình lên bàn học.

Tên của Min Kyunghoon và Heechul được viết lên bàn học, còn hóa ra Momo chỉ là... nữ phụ đam mỹ mà thôi!

Quả thật chiếc MV cẩu huyết của Heechul xứng đáng với giải "vô lăng vàng" của năm vì độ "cua" cực gắt. Không biết ở thời điểm ấy Heechul và Momo đã thành đôi hay chưa, nhưng dù 2 idol đình đám không thể đến với nhau trong MV nhưng họ lại có "happy ending" ở ngoài đời, như thế có lẽ là đủ mãn nguyện rồi!

MV "Sweet Dream" – Heechul (Super Junior) & Kyunghoon

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm