Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park

PH, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 07/03/2019

Tối 6/3, trận Derby Hà Nội diễn ra trên sân Hàng Đẫy giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là cuộc chiến của đội tuyển Quốc gia, đội tuyển U23 Việt Nam thu nhỏ.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 1.

Trận đấu diễn ra khi cơn mưa đầu mùa vừa tạnh. Cầu thủ hai đội nhập cuộc với tinh thần đầy máu lửa.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 2.

Nhóm cầu thủ của CLB Hà Nội được triệu tập lên U23 Việt Nam được trao cơ hội thể hiện dưới sự quan sát của thầy Park.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đến quan sát các học trò trong trận đấu tâm điểm vòng 3 V.League 2019.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 4.

Thành Chung có cuộc chạm trán với các đồng đội sắp tới sẽ sát cánh cùng anh tại U23 Việt Nam như Hoàng Đức, Tiến Anh, Thanh Bình.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 5.

Nguyễn Hoàng Đức (số 28) đã có một trận đấu tốt khi trở thành một trong những điểm sáng của đội bóng quân đội trong cuộc chiến khó khăn với đương kim vô địch V.League.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 6.

Tuy vậy, may mắn đã không mỉm cười với chàng cầu thủ trẻ. Những cú sút không thành bàn...

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 7.

...khiến anh chàng vô cùng tiếc nuối.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 8.

Trương Tiến Anh cũng có một trận đấu máu lửa.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 9.

Đinh Thanh Bình được vào sân ở giữa hiệp 2.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 10.

Đáng tiếc, anh chàng chưa thể hiện được nhiều. Dẫu sao, được ra sân vẫn còn may mắn hơn Nguyễn Đức Chiến, một cầu thủ cũng có tên trong danh sách của thầy Park.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 11.

Giống Thanh Bình, Trương Văn Thái Quý của Hà Nội FC cũng ngồi dự bị gần hết trận đấu.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 12.

Anh chàng được vào sân ở những phút cuối hiệp 2.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 13.

Quang Hải cũng được ban huấn luyện CLB Hà Nội cất trên ghế dự bị và chỉ được sử dụng thay thế Phạm Đức Huy ở giữa hiệp 2.

Tiến Dũng ngồi dự khán do chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương cổ tay. Đình Trọng vừa mới trở về từ Hàn Quốc sau điều trị chấn thương nên cũng chỉ đến xem.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 15.

Chung cuộc, CLB Hà Nội giành chiến thắng 2-0.

Trước giờ lên U23 Việt Nam, dàn sao Hà Nội FC và Viettel FC đã quyết chiến máu lửa dưới sự chứng kiến của thầy Park - Ảnh 16.

Ngay trong đêm 6/3, Văn Hậu cùng các đồng đội CLB Hà Nội và nhóm cầu thủ CLB Viettel sẽ đến hội quân cùng thầy Park chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm