Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng

ONOFF, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 09/04/2022

Mọi sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ toàn cầu đang đổ dồn vào siêu đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz.

Cuối cùng sau bao ngày mong chờ, buổi lễ hoành tráng được truyền thông nước Anh ưu ái gọi là đám cưới thế kỷ của Brooklyn Beckham và ái nữ nhà tỷ phú Nicola Peltz sẽ chính thức diễn ra trong vài giờ tới vào hôm nay 9/4. Được biết, hôn lễ của cặp đôi hot nhất hiện nay sẽ diễn ra trong suốt 3 ngày từ 8-10/4, không khác gì tuần lễ đám cưới hoàng gia, quy tụ hàng loạt ngôi sao quyền lực và giới tỷ phú.

Trước giờ G, đây là mọi thông tin nóng hổi nhất về siêu hôn lễ đang được cả nước Anh nói riêng và thế giới nói chung hướng về.

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 2.

Tiệc kín trước siêu đám cưới: David - Victoria Beckham, tỷ phú Nelson Peltz, dàn sao khủng đã có mặt

Theo thông tin nóng nhất từ Daily Mail, vợ chồng David Beckham và Victoria cùng cả gia đình đã có mặt tại dinh thự 2.354 tỷ đồng tại bãi biển Palm, Florida từ ngày 8/4 để tham gia bữa tiệc kín tiền đám cưới. Đây cũng là tiệc tổng duyệt cho hôn lễ hoành tráng này. 

David lái chiếc siêu xe thể thao Maserati để chở gia đình đến địa điểm, Victoria cầm 1 chiếc hộp gây tò mò, được fan dự đoán là quà hoặc trang phục cưới. Cô út Harper khiến netizen tan chảy khi diện váy hoa cực xinh xắn. Gia đình Gordon Ramsay và nữ minh tinh Eva Longoria lên đồ lồng lộn dự tiệc cùng cả dàn khách mời toàn nhân vật quyền lực giới kinh doanh, tỷ phú.

Beckham lái siêu xe chở gia đình đến dinh thự, chú rể Brooklyn cũng xuất hiện để đón gia đình. Đây là lúc cả nhà Beckham mới đến dinh thự để chuẩn bị tham dự tiệc tối qua

Nhà Gordon Ramsay lên đồ, tham dự tiệc tiền đám cưới của con trai bạn thân tối qua. Gordon và Beckham thân thiết từ lâu, nên lần này siêu đầu bếp mới đưa cả gia đình đến chung vui như thế này

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 5.

Vợ chồng nhà Becks và tỷ phú Nelson (bố của cô dâu) đều tất bật cho tiệc tối qua

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 7.
Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 8.

Nữ minh tinh Eva Longoria (Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ) nổi bần bật giữa dàn khách

Buổi tiệc quy tụ toàn nhân vật giàu có, giới tỷ phú, doanh nhân có tiếng trong vòng bạn bè của gia đình Beckham và Peltz

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 10.
Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 11.
Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 12.

Nhìn vòng an ninh tại tiệc tối qua mà thấy nghẹt thở

Tổ chức tận 2 đám cưới trong 3 ngày, an ninh 3 vòng, máy bay trực thăng bảo an, cô dâu diện 3 chiếc váy cưới

The Sun mới đây khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ thông tin mới về hôn lễ của cặp đôi trẻ. Brooklyn và Nicola sẽ làm "đám cưới kép" - 2 đám cưới trong thềm 3 ngày tiệc từ 8-10/4 với 3 khu lễ riêng biệt. 1 buổi lễ được tổ chức theo nghi lễ Công giáo (gia đình Beckham theo đạo Công giáo) và 1 đám cưới theo nghi lễ Do thái (bố của Nicola - tỷ phú Nelson Peltz là người Do thái).

Tuần lễ cưới được bắt đầu với tiệc tối qua (tiệc tổng duyệt) quy tụ dàn sao đình đám. Theo truyền thông, Brooklyn và Nicola không được gặp nhau cho đến tận khi đám cưới hôm nay được tổ chức.

Vì muốn theo đức tin của 2 bên bố mẹ nhà trai và nhà gái, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới kép

Đáng nói, vì sự kiện này quy tụ cả dàn siêu sao và tỷ phú nên an ninh phải được đảm bảo thắt chặt đến mức tối đa. The Sun tiết lộ, gia đình Peltz đã bố trí an ninh 3 vòng, hàng rào thép được bao trọn 3 khu lều dựng cho đám cưới chính, chó cảnh vệ, đội cảnh sát và vệ sĩ túc trực ở lối ra vào ở mặt tiền hướng ra biển từ hôm qua. 1 chiếc máy bay trực thăng bảo an cũng xuất hiện để bao quát an ninh của cả khu bất động sản.

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 15.

An ninh thắt chặt đến mức tối đa, cảnh sát và đội vệ sĩ, chó cảnh vệ túc trực khắp khu vực

Chưa hết, vì có tận 3 ngày cưới nên cô dâu Nicola cũng sẽ thay đổi trang phục liên tục. Theo thông tin từ Daily Mail, nữ diễn viên này sẽ diện 3 chiếc váy cưới được thiết kế vô cùng hoành tráng nhờ bàn tay của nhà thiết kế từ Valentino. Dân tình vô cùng tò mò không biết Nicola sẽ diện váy cưới đẹp đến mức nào, liệu có thể so sánh với chiếc váy huyền thoại năm xưa của Victoria Beckham trong đám cưới thế kỷ hay không.

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 16.

Cô dâu Nicola...

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 17.

... sẽ diện váy của Valentino trong ngày cưới. Đây là hình ảnh đầu tiên "nhá hàng" cho chiếc váy cưới đầu tiên của Nicola tại dinh thự

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 18.

Dân tình không khỏi nóng lòng xem con dâu đầu tiên của nhà Becks sẽ diện váy như thế nào, liệu có thể so được với chiếc đầm huyền thoại của Victoria năm nào hay không

300 khách mời toàn cái tên quyền lực từ siêu sao, siêu đầu bếp đến siêu mẫu, chi phí tiếp đãi đắt đỏ đến choáng ngợp, khách mời nhà Beck đến bằng phi cơ

Được biết, 300 khách mời sẽ đến dự siêu đám cưới của Brooklyn và Nicola. Danh sách khách mời ngôi sao đã được xác nhận bao gồm: Gigi Hadid (bạn thân của Nicola), ca sĩ Mel B (cựu thành viên Spice Girls hoạt động cùng Victoria Beckham), Eva Longoria, cả gia đình siêu đầu bếp Gordon Ramsay, Bruno Mars (đã có mặt để hát cho tiệc tối qua), Snoop Dogg (DJ chính của bữa tiệc) và DJ Fat Tony, siêu sao Latin Marc Anthony. Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan được đồn là đang di chuyển đến địa điểm cưới.

Chưa hết, gia đình Beckham và Peltz còn bố trí sân bay riêng và phi cơ để đưa các khách mời quan trọng đến chung vui. Đúng là người có tiền, mời khách cũng phải hoành tráng đến mức này.

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 19.

Vợ chồng Hoàng tử Harry có mặt trong danh sách khách mời

Dàn siêu sao gồm Gigi Hadid, nhà Gordon Ramsay, Snoop Dogg (DJ chính của bữa tiệc), Eva Longoria, siêu sao Latin Marc Anthony, ca sĩ Mel B (cựu thành viên Spice Girls)... đang lần lượt đến đám cưới

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 21.

Siêu mẫu Gisele Bündchen cũng được cho là sẽ có mặt

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 22.

Chẳng ai ngờ siêu sao vừa đạt giải Grammy - Bruno Mars đã bí mật có mặt để hát cho tiệc tối qua. Dàn khách mời khủng thế này ai mà đọ lại?

Tất nhiên để chiêu đãi dàn siêu sao này, cặp đôi đã phải chuẩn bị tiệc cưới hoành tráng: 200 bảng Anh (5,9 triệu đồng) chỉ để mua rượu sâm panh Bollinger (phục vụ miễn phí ở quầy bar trong dinh thự) và món Cordon Bleu. 50.000 bảng Anh (1,4 tỷ đồng) được chi để mua 400 cây lan quý hiếm trang trí bàn tiệc từ hiệu hoa yêu thích của cô dâu - Flowers of Worth Avenue.

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 23.
Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 24.

Xe chở hoa trang trí cho đám cưới

Khách mời di chuyển bằng phi cơ riêng của gia đình, đảm bảo an toàn tối đa

Bố của cô dâu - tỷ phú Nelson Peltz thầu toàn bộ chi phí, vợ chồng Beckham không cần trả 1 đồng nào

Đáng nói hơn cả, ông Nelson Peltz - bố của cô dâu, tỷ phú đình đám nhất quyết thầu toàn bộ chi phí cho đám cưới, tức là 4 triệu đô la (91,4 tỷ đồng). Được biết, Nelson Peltz có gia sản lên đến tận 1,7 tỷ đô la (38.887 tỷ đồng), gấp 4 lần nhà Beckham (380 triệu bảng Anh, tương đương 11.309 tỷ đồng). Nhà Beckham sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào cho đám cưới.

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 26.

Ông Nelson Peltz (ở giữa) và vợ muốn dành tất cả cho con nhân ngày trọng đại

Chú rể đổi tên trước giờ G

Trước giờ G, Brooklyn đã đi đến quyết định đổi tên. Anh sẽ cho thêm họ của cô dâu - "Peltz" vào tên đệm của mình cùng với tên đệm hiện có "Joseph" với mục đích gắn kết trọn đời. Việc vợ đổi họ theo chồng phổ biến ở Anh, tuy nhiên công chúng không khỏi bất ngờ khi nghe tin Brooklyn đổi tên theo vợ. Chưa biết liệu Nicola có thay họ thành họ Beckham như mẹ chồng hay không. 

Chú rể cũng sẽ đeo chiếc mũ truyền thống của người Do thái - mũ yarmulke theo đúng nghi thức. Được biết, nhẫn cưới của cô dâu trị giá lên đến 350.000 bảng Anh (10,4 tỷ đồng), được Brooklyn trao cho khi cầu hôn vào tháng 7/2020.

Tiệc kín trước siêu đám cưới con trai Beckham: Bruno Mars và dàn sao đổ bộ, bố vợ tỷ phú bao 91 tỷ chi phí, khách mời đến bằng phi cơ riêng - Ảnh 27.

Nguồn ảnh: The Sun, Daily Mail

https://kenh14.vn/truoc-gio-g-sieu-dam-cuoi-brooklyn-beckham-bo-vo-ty-phu-bao-68-ty-chi-phi-nha-beckham-bruno-mars-va-dan-sao-co-mat-truc-thang-that-chat-an-ninh-20220409124404333.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm