Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: "Tay sát gái" thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng

Thanh Hải, Theo Nhịp Sống Việt 21:07 08/04/2022

Bắt đầu hẹn hò từ năm 15 tuổi, cho tới nay, số mối tình của con trai David Beckham bị báo chí khui ra không dưới 20 người.

Không những nổi tiếng là cậu cả nhà cựu danh thủ David Beckham, Brooklyn còn được truyền thông biết đến với lịch sử tình trường vô cùng dày dạn kinh nghiệm của mình.

Trước khi tìm thấy bến đỗ của cuộc đời là Nicola Peltz, "tay sát gái" đào hoa nhà Beckham không bao giờ độc thân quá vài tháng. Thậm chí cậu cả nhà David Beckham còn "vắt vai" hàng chục mối tình khác nhau. So về khoản này thì chắc chắn Brooklyn đã vượt xa ông bố nổi tiếng của mình.

Đặc biệt, trong những người yêu cũ của Brooklyn Beckham, hơn nửa số chân dài anh từng cặp kè cùng đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Chloe Grace Moretz

Sinh năm 1997, nữ diễn viên Chloe Moretz là bóng hồng đầu tiên Brooklyn Beckham công khai hẹn hò. Cuối năm 2014, hai người gặp nhau lần đầu tiên tại Paris Fashion Week. Ban đầu, cả hai thống nhất hẹn hò trong bí mật nhưng nhanh chóng bị cánh săn ảnh bóc trần.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 2.

Chloe có lẽ là người duy nhất chia tay rồi quay lại nhiều lần với Brooklyn năm đó

Tháng 8/2016, chuyện tình của cặp đôi gặp sóng gió khi liên tục chia tay rồi lại tái hợp. Sau nhiều lần như vậy, cả hai đã quyết định chấm dứt hẳn vào năm 2018, khi Brooklyn có những chuyển biến rõ rệt về chuyện tình cảm của mình.

Sonia Ben Ammar

Tháng 10/2015, sau khi ngừng hẹn hò với Chloe, Brooklyn hẹn hò với người mẫu Pháp Sonia Ben Ammar bằng tuổi. Chuyện tình của cả hai chỉ kéo dài 5 tháng, kết thúc vào tháng 3/2016.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 3.

Mối tình của mẫu Pháp với chàng nhiếp ảnh gia chỉ kéo dài 5 tháng

Sau đó cặp đôi có thử quay lại một lần nữa khi Brooklyn lại tiếp tục chia tay Chloe nhưng việc tái hợp không thành. Dù đã chia tay nhưng Brooklyn và Sonia vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Madison Beer

Trong một lần khác, khi chia tay với Chloe, cậu cả nhà David Beckham đã phải lòng Madison Beer vào tháng 7/2017. Nữ ca sĩ còn từng xác nhận với báo chí rằng cô và Brooklyn đang yêu nhau, còn khen anh là một người tuyệt vời và dễ thương.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 4.

Madison Beer từng có khoảng thời gian hẹn hò với Brooklyn Beckham

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ rạn nứt một tháng ngay sau đó. Madison Beer chia sẻ rằng chính cô là người đã chia tay Brooklyn vì không thể yêu xa. Sau đó, lại một lần nữa, Brooklyn quay lại với Chloe Moretz.

Lexi Wood

Vào tháng 4/2018, cánh báo chí bắt được khoảnh khắc Brooklyn "khóa môi" người mẫu Playboy Lexi Wood tại Hideway, Los Angeles. Có tin đồn cho rằng chính Lexi là "người thứ ba" chen chân vào chuyện tình giữa anh và Chloe.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 5.

Lexi Wood bị đồn là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc của Brooklyn và Chloe

Trong thời gian đó, Chloe chia sẻ trên Instagram bài hát Be Careful của Cardi B, nói về một cô gái nghi bị người yêu lừa dối. Hành động của nữ diễn viên như ngầm xác nhận tin đồn trên là sự thật. Tuy nhiên, thời gian hẹn hò của Lexi và Brooklyn cũng không kéo dài được bao lâu.

Lexy Panterra

Sau khi chia tay Lexi, Brooklyn lại tiếp tục hẹn hò với một Lexy khác. Cả hai nảy sinh tình cảm sau một lần chụp ảnh cùng nhau.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 6.

Cùng là Lexy, và cả hai cô Lexy đều có mối tình vô cùng chóng vánh với cậu cả nhà Beckham

Lexy Panterra hơn Brooklyn tận 10 tuổi, cô vừa là ca sĩ, nhà văn, vũ công và là huấn luyện viên thể hình. Về sau, chính Lexy là người đã đơn phương công khai chuyện tình cảm lên trên mạng xã hội, nhưng điều này cũng không đủ để khiến Brooklyn ở lại. Anh chia tay cô sau vài tháng ngắn ngủi.

Alex Lee Aillón

Tờ Us Weekly đưa tin rằng con trai cả của David Beckham đã chia tay Lexy để tiến đến với người mẫu trẻ Alex Lee Aillón vào tháng 8/2018. Mối tình cũng chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 tháng.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 7.

Alex cũng không nằm ngoài danh sách những chân dài từng cặp kè với Brooklyn

Meredith Mickelson

Tháng 4/2018, thêm một chân dài nữa được báo chí gọi là bạn gái của Brooklyn. Nữ người mẫu Meredith Mickelson đã từng qua lại với con trai nhà Beckham trong khoảng thời gian anh hẹn hò với Lexy Panterra.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 8.

Meredith được cho rằng từng qua lại với chàng nhiếp ảnh gia Brooklyn

Abi Manzoni

Cuối tháng 7/2018, trong một lần ăn trưa với Jack - con trai đầu bếp Gordon Ramsay, Brooklyn đã dẫn theo bạn gái mới Abi Mazoni - một nữ ca sĩ kiêm người mẫu tại Mỹ.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 9.

Báo chí từng đưa tin rằng Brooklyn và Abi đã có nhiều hành động thân mật, trông họ như một cặp đôi thực thụ, luôn nhìn nhau bằng ánh mắt đầy trìu mến

Lottie Moss

Mối tình tiếp theo trong danh sách của chàng nhiếp anh gia chính là Lottie - em gái siêu mẫu Kate Moss. Cả hai có tin đồn hẹn hò khi cùng nhau tiệc tùng tại London năm 2018. Không rõ họ bên nhau trong bao lâu vì mối tình này diễn ra trong bí mật, chỉ biết rằng Lottie là bạn thân của Hana Cross - một chân dài khác trong danh sách.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 10.

Lottie và Brooklyn có mối tình khá kín tiếng

Hana Cross

Hana Cross là một trong những số ít người tình được chính Brooklyn công khai và hẹn hò nghiêm túc kể từ hồi với Chloe Moretz. Cô từng làm người mẫu cho ASOS và Nasty Gal. Cặp đôi yêu nhau vào tháng 11/2018.

Tuy nhiên, có vẻ Brooklyn và Hana không được hoà hợp với nhau khi thường bị bắt gặp lúc đang có xích mích. Thậm chí cặp đôi này từng cãi nhau tại Liên hoan phim Cannes 2019 đến mức nhân viên an ninh phải tách họ ra.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 11.

Hana Cross và Brooklyn Beckham từng cãi nhau tại sự kiện lớn khiến nhân viên an ninh phải can thiệp

Mối tình này kéo dài 9 tháng, hai người chia tay nhau vào tháng 8/2019. Được biết, phụ huynh của Brooklyn và David Beckham và Victoria Beckham đã rất vui mừng khi nghe tin con trai chia tay Hana.

Phoebe Torrance

Phoebe Torrance từng có khoảng thời gian hẹn hò với Broolyn. Khi biết tin, người hâm mộ đã rất bất ngờ vì cô nàng có diện mạo giống với Victoria Beckham, đến mức chính cô cũng phải thừa nhận điều đó. Tuy nhiên, mối tình này cũng diễn ra vô cùng chóng vánh và kết thúc không lâu sau đó.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 12.

Phoebe thừa nhận nhờ nhan sắc giống Victoria Beckham mà cô có thể kiếm tiền học đại học

Ngoài ra, quý tử nhà Beckham cũng từng có tin đồn qua lại với nhiều cái tên nổi tiếng như Sofia Richie, Afton McKeith, Matilda Ramsay, Rita Ora....

Trong số đó, Rita Ora là người duy nhất bị David và Victoria phản đối gay gắt nhất khi biết tin

Hiện tại, Brooklyn Beckham đang vô cùng hạnh phúc bên vợ sắp cưới Nicola Peltz. Cả hai công khai hẹn hò vào tháng 9/2019. Đến tháng 7/2020, con cả nhà Beckham khiến cả cõi mạng dậy sóng khi anh chính thức cầu hôn người tình Nicola khi anh mới chỉ 21 tuổi.

Soi tình trường đáng nể của cậu cả nhà David Beckham: Tay sát gái thứ thiệt, danh sách bạn gái toàn diễn viên, chân dài nóng bỏng - Ảnh 14.

Đám cưới của cặp đôi đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 9/4 tới đây, tại biệt thự ven biển của nhà cô dâu ở Palm Beach, Florida với diện tích khoảng 4.000m2. Đây được dự đoán là đám cưới khủng nhất showbiz trên thế giới trong năm 2022 này bởi quy mô tổ chức vô cùng lớn, kèm theo đó là dàn khách mời đều là những người có tiếng tăm.

https://afamily.vn/soi-tinh-truong-dang-ne-cua-cau-ca-nha-david-beckham-tay-sat-gai-thu-thiet-danh-sach-ban-gai-toan-dien-vien-chan-dai-nong-bong-20220407111620951.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm