Chị Mười Ba (2019)

Trước giờ G, "Chị Mười Ba" bất ngờ tiết lộ tin sốc: "Kẽm Gai bô trai" Anh Tú còn sống!

Paul, Theo Helino 15:54 27/03/2019

Ngay trước giờ chót, ekip "Chị Mười Ba" bất ngờ tiết lộ một chi tiết sốc tận óc về sự hồi sinh kì lạ của Kẽm Gai (Anh Tú), bị bắn nhưng không chết sau đó lại còn trở thành... đàn em mới của chị đại khu kĩ viện?

Ngay trước suất chiếu sớm ngày 27/03, dự án điện ảnh Chị Mười Ba, Thu Trang đã "trêu ngươi" khán giả khi tiết lộ một chi tiết "động trời" với đoạn clip có Kẽm Gai (Anh Tú) đang đứng bán tiệm mì.

Đoạn trích Kẽm Gai quay trở lại trong "Chị Mười Ba"

Tại đoạn trích ngắn từ Chị Mười Ba, người ta thấy Kẽm Gai đang dọn dẹp quán mì thì bị một nhóm giang hồ đe dọa. Ngay trước khi sự việc trở nên nghiêm trọng, Thập Tam Muội (Chị Mười Ba - Thu Trang) đã kịp thời xuất hiện và giải cứu anh chàng.

Trước giờ G, Chị Mười Ba bất ngờ tiết lộ tin sốc: Kẽm Gai bô trai Anh Tú còn sống! - Ảnh 2.

Kẽm Gai đang làm việc thì bị một đám giang hồ đến gây chuyện.

Trước giờ G, Chị Mười Ba bất ngờ tiết lộ tin sốc: Kẽm Gai bô trai Anh Tú còn sống! - Ảnh 3.
Trước giờ G, Chị Mười Ba bất ngờ tiết lộ tin sốc: Kẽm Gai bô trai Anh Tú còn sống! - Ảnh 4.

Sự hồi sinh của Anh Tú liệu có ý nghĩa gì trong phim? Nhiều khả năng Thập Tam Muội đã biết trước việc Kẽm Gai còn sống và cô giúp bảo vệ anh bằng cách che giấu thân phận cho nhân vật này. Nếu Bi Long (Khương Ngọc) biết tên đàn em đã đâm sau lưng mình vẫn còn đang nhởn nhơ trên đời thì nhiều khả năng hắn sẽ tiếp tục truy sát để bắt tận diệt tên đàn em phản bội.

Trước giờ G, Chị Mười Ba bất ngờ tiết lộ tin sốc: Kẽm Gai bô trai Anh Tú còn sống! - Ảnh 5.

Nếu Bi Long biết Kẽm Gai chưa chết có thể sẽ tiếp tục truy sát anh.

Khi cuộc đại chiến giữa phe An Cư Nghĩa Đoàn và liên minh Bi Long - Hắc Hổ sắp xảy ra, Thập Tam Muội cần mọi vũ khí để chiến thắng. Nhân vật Kẽm Gai vì từng là đàn em thân cận của gã đại ca chợ cũ điên dại, Bi Long nên anh có thể biết những thông tin quan trọng, trở thành mắt xích cần thiết trong chiến thắng của An Cư Nghĩa Đoàn. Vì vậy mà cô phải tìm đến Kẽm Gai kêu gọi viện trợ.

Trước giờ G, Chị Mười Ba bất ngờ tiết lộ tin sốc: Kẽm Gai bô trai Anh Tú còn sống! - Ảnh 6.

Thập Tam Muội đến gặp Kẽm Gai có lẽ do cần sự giúp đỡ gì đó.

Nhiều khả năng sau khi Chị Mười Ba đã ra tay cứu giúp anh chàng, Kẽm Gai sẽ cảm động mà trở thành một cánh tay đắc lực mới cho phe An Cư Nghĩa Đoàn, cụ thể là Chị Mười Ba sau khi A Chề (Thanh Tân) không còn sống.

Chị Mười Ba - bản điện ảnh của web drama Thập Tam Muội sẽ tiếp tục kể câu chuyện về những tay giang hồ khu Chợ Mới, về tình anh em - nghĩa khí giang hồ giữa những con người vào sinh ra tử cùng nhau chính thức công chiếu từ ngày 29/03, suất chiếu sớm tại một số cụm rạp từ 27/03.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm