Trước cơn bão ngoại tình, vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng cũng từng bên nhau đậm duyên màn ảnh

Thục Linh, Theo Trí Thức Trẻ 07:54 08/01/2018

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã từng hợp tác khá nhiều lần cả trên màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng.

Gần đây, giới giải trí Cbiz được dịp xôn xao sau khi "Ảnh hậu Kim Mã" Lý Tiểu Lộ lộ ảnh ngoại tình với trai trẻ rapper. Sau 5 năm kết hôn và 7 năm quen nhau, cặp vợ chồng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng luôn nhận được nhiều sự mến mộ của công chúng. Cặp đôi đã nhiều lần "đốn tim" khán giả với những bộ phim ngọt ngào, lãng mạn. Cùng điểm lại những lần "sánh đôi" Lượng-Lộ trên màn ảnh nhé!

Trước cơn bão ngoại tình, vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng cũng từng bên nhau đậm duyên màn ảnh - Ảnh 1.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng lần đầu kết hợp trên phim ảnh trong bộ phim dài tập "Khi mẹ chồng gặp mẹ ruột" (Cuộc chiến giữa hai người mẹ) năm 2011. Lý Tiểu Lộ vào vai La Giai còn Giả Nãi Lượng đóng nhân vật Đại Khả. Mặc dù La Giai và Đại Khả yêu nhau mặn nồng và muốn đi đến hôn nhân nhưng vấp phải sự phản đối gay gắt của mẹ La Giai. Còn mẹ Đại Khả luôn tìm kế hoạch để chia rẽ con trai và con dâu. Phim truyền tải thông điệp về tình yêu, tình gia đình và những ân oán hận thù, sự bất đồng quan điểm giữa hai thế hệ.

Trước cơn bão ngoại tình, vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng cũng từng bên nhau đậm duyên màn ảnh - Ảnh 2.

Năm 2013, cặp đôi lại tái hợp trên màn ảnh nhỏ với "Người Hộ Sinh". Tiền Tiểu Tiểu (Lý Tiểu Lộ đóng) và Tả Hữu (Giả Nãi Lượng đóng) cùng làm hộ sinh trong một bệnh viện. Do bất đồng quan điểm, hai người nhanh chóng trở thành "oan gia" và không ít lần bày trò trêu trọc nhau. Thế nhưng, sau khi giải quyết các hiểu lầm không đáng có, cặp đôi nhanh chóng làm hoà và bắt đầu một tình yêu đẹp. Sau khi lên sóng, phim nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ cũng giành được nhiều sự ủng hộ.

Trước cơn bão ngoại tình, vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng cũng từng bên nhau đậm duyên màn ảnh - Ảnh 3.

Năm 2016, bộ phim "Thần thám nội trợ" mà cặp vợ chồng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đóng chính được lên sóng. Phim lấy bối cảnh Thượng Hải thời dân quốc, Cẩu Cát Tường (Lý Tiểu Lộ đóng) là bà chủ gia đình, bất hạnh khi chồng mất sớm, chính mình bị nghi oan, Cẩu Cát Tường quyết định thành nữ thám tử để giải oan cho bản thân. Cô tìm được đồng sự lương thiện nhưng bản tính kiêu căng tên là Mao Gia Nghị (Giả Nãi Lượng đóng) . Trong quá trình hợp tác, cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, dần dần trở nên thấu hiểu và nảy sinh tình cảm với nhau.

Trước cơn bão ngoại tình, vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng cũng từng bên nhau đậm duyên màn ảnh - Ảnh 4.

Tháng 3-2017, phim điện ảnh hài "Chuyện cũ ở Đông Bắc: Phá Mã Trương Phi" mà Giả Nãi Lượng đóng chính chính thức công chiếu toàn quốc. Bộ phim xoay quanh các nhân vật chính như Thành Lập Binh (Giả Nãi Lượng đóng), Trang Kiêu Ngạo , Ngô Lương, Lí Tĩnh đều là cô nhi cùng lớn lên ở cô nhi viện. Mọi chuyện ập đến khi Thành Lập Binh và các bạn rơi vào bẫy của nhân vật phản diện Hồng Kông. Để thoát ra, họ đã sử dụng kế ly gián, khổ nhục kế, mỹ nhân kế, liên hoàn kế và nhiều kế sách khác để tạo tiếng cười cho khán giả. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Lý Tiểu Lộ và con gái hai vợ chồng là bé Điềm Hinh trong vai khách mời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm