Trước "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng, loạt MV Việt này cũng đã cán mốc trăm triệu view!

Chunnysocrazy, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 20/02/2017

Cùng nhìn lại loạt MV đạt hơn trăm triệu lượt xem trên Youtube của Vpop, nhân dịp "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng vừa đạt được thành tích ấn tượng trên.

Sở hữu kênh Youtube 1,5 triệu người theo dõi, có MV đứng đầu bảng xếp hạng video được xem nhiều nhất trong ngày trên thế giới, và trong chiều nay Sơn Tùng M-TP lại vừa xô đổ thêm 1 kỉ lục mới của Vpop khi MV "Chúng ta không thuộc về nhau" ra mắt tháng 08/2016 chính thức vượt qua mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Không chỉ chạm vào con số trăm triệu view mà Sơn Tùng còn phá kỉ lục là MV Việt đạt 100 triệu view nhanh nhất từ trước đến nay chỉ sau 6,5 tháng.

"Chúng ta không thuộc về nhau" MV - Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, trước "Chúng ta không thuộc về nhau", Vpop cũng đã ghi nhận nhiều MV cán mốc trăm triệu. Cùng điểm lại những sản phẩm âm nhạc đó.

"Bống bống bang bang" – 365 Daband

Cách đây hơn 1 tháng, MV "Bống bống bang bang" nhạc phim "Tấm Cám – Chuyện chưa kể" đạt 100 triệu view chỉ sau hơn 7 tháng. Bống Bống Bang Bang có giai điệu vui vẻ, tiết tấu nhanh, dựa trên câu chuyện cổ tích Tấm Cám được nhạc sĩ OnlyC kể lại với ca từ dí dỏm, gần gũi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là các em thiếu nhi đã rất yêu thích ca khúc dễ thương này nên đã tạo điều kiện cho tốc độ tăng lượt xem chóng mặt của nó.

Trước Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng, loạt MV Việt này cũng đã cán mốc trăm triệu view! - Ảnh 2.

"Bống bống bang bang" MV - 365

Sau 7 tháng ra mắt, "Bống bống bang bang" đã đạt 126 triệu view. Phần trình diễn trực tiếp ca khúc này trên Vietnam Idol Kid của 365 cũng cán mốc 36 triệu lượt xem. Kỉ lục khủng này của 365 chắc chắn sẽ phải rất lâu nữa mới có một boyband Việt có thể xô đổ.

"Vợ người ta" – Phan Mạnh Quỳnh

Mất đến 1 năm 4 tháng để đạt được con số 100 triệu view nhưng thành công mà "Vợ người ta" đem đến cho Phan Mạnh Quỳnh thực sự là một kỉ lục đáng để ngưỡng mộ. Ca khúc này trở thành hit một cách hết sức tự nhiên nhờ giai điệu lạ tai và lời ca khúc tự nhiên, dễ nhớ vô hình chung tạo thành trào lưu chia sẻ của khắp cộng đồng mạng.

Trước Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng, loạt MV Việt này cũng đã cán mốc trăm triệu view! - Ảnh 4.

"Vợ người ta" Đám cưới version - Phan Mạnh Quỳnh

Là bài hát hot nhất năm 2015 nhưng "Vợ người ta" không thoát khỏi việc gây tranh cãi vì nhiều người chỉ trích sáng tác này của Phan Mạnh Quỳnh là quá "bình dân". Tuy vậy vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và độ lan toả mà anh cùng với ekip của Ứng Duy Kiên - Nhu Đặng (cũng là chủ nhân đứng sau thành công của một MV triệu view khác là "Thật bất ngờ) đã đem về cùng với "Vợ người ta".

Bộ ba MV của bé Bảo An

Cái tên gây bất ngờ nhất trong top 6 MV trên 100 triệu view của Vpop chính là bé Bảo An.

Trước Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng, loạt MV Việt này cũng đã cán mốc trăm triệu view! - Ảnh 6.

Lý do mà 3 MV của ca sỹ nhí đáng yêu này vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong Vpop để nắm giữ kỉ lục này chính là bởi đó là các ca khúc thiếu nhi. Không chỉ sở hữu MV nhiều lượt xem nhất Việt Nam – "Xúc xắc xúc xẻ" nay đã đạt 150 triệu lượt xem. Mà Bảo An còn sở hữu thêm 2 MV khác cũng đạt trên 100 triệu lượt xem đó là "Mẹ ơi tại sao" (125 triệu view) và "Bé chút chít" (110 triệu view).

"Xúc xắc xúc xẻ" - bé Bảo An

"Mẹ ơi tại sao" - bé Bảo An

"Bé chút chít" - Bảo An


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm