Trứng vịt lộn đã trở lại và chiếm luôn spotlight trong MV mới của Trung Quân, xuất hiện sang chảnh cùng 4 nhân vật chính

Nuko, Theo Helino 09:20 26/12/2019

Sau khi xuất hiện chớp nhoáng trong MV "Tự Tâm" thì ở MV "Canh Ba" sắp tới, món trứng vịt lộn (có vẻ như) sẽ còn ghi một dấu ấn đậm hơn nữa.

Suốt thời gian vừa rồi, MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân với sự tham gia diễn xuất của Denis Đặng và Quỳnh Lương đã làm mưa làm gió khắp các cộng đồng mạng. Thậm chí, câu chuyện và bài hát trong MV này còn tạo nên một cơn sốt tại Trung Quốc, nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Tạm không bàn đến câu chuyện trong MV, một chi tiết khác cũng được rất nhiều người chú ý, đó chính là sự xuất hiện của món... trứng vịt lộn.

Trứng vịt lộn đã trở lại và chiếm luôn spotlight trong MV mới của Trung Quân, xuất hiện sang chảnh cùng 4 nhân vật chính - Ảnh 1.

Dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ trong MV "Tự Tâm" nhưng lại nhận được sự chú ý của nhiều khán giả.

Nói về lý do đưa món ăn này vào MV, khán giả phải bật ngửa vì câu trả lời của Denis Đặng: "Mình mê nên đặt vào MV cho mọi người mê cùng". Nghe vô lý mà hết sức thuyết phục đấy chứ.

Và sắp tới, ekip "Tự Tâm" chuẩn bị cho ra mắt phần 2 mang tên "Canh Ba". Và điều đáng trầm trồ là trong những hình ảnh mới nhất, quả trứng vịt lộn gần như chiếm spotlight bởi nằm chễm chệ trên tay của 4 nhân vật chính một cách cực kỳ sang chảnh:

Liệu rằng chúng ta sẽ được xem một màn thưởng thức trứng lộn theo phong cách hoàng cung quý phái hay không? Khán giả có vẻ cũng hóng lắm nhỉ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm