Trung thu sắp đến gần, các game thủ PUBG Mobile háo hức rước đèn ngay cả trong game

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 25/08/2019

Những game có sự liên hệ với thực tế thường thu hút người chơi nhiều hơn như có ngày – đêm, nắng – mưa hay các mùa trong năm, vì thế nhiều game chịu khó thay đổi quang cảnh càng hợp với hoàn cảnh ngoài thực tế để chiều lòng game thủ. Pubg Mobile cũng là một trong số đó!

Điển hình như mùa Vu lang vừa qua Pubg Mobile xuất hiện địa điểm cầu phúc làm các gamer chạy bo xôn xao chụp hình check in. Và nay là Trung thu, hàng loạt địa điểm mang đậm chất rằm tháng 8 được đưa vào game biến cuộc chiến sinh tồn trở thành một cuộc dạo chơi rước đèn. Nhưng tiếc thay hiện tại chỉ các game thủ ở Trung Quốc mới được trải nghiệm điều thú vị này.

Đón Trung thu trong PUBG Mobile Trung Quốc

Để thích hợp cho không khí Trung thu, bầu trời sẽ được chuyển sang tối và có sao, trăng tròn ngoài ra vòng bo sẽ có hình như tảng ong màu đỏ đặc trưng. Một vài địa điểm tham quan thú vị cũng được thêm vào bản đồ, thích hợp cho các game thủ vừa chạy bo vừa thăm thú cảnh vật.

Trung thu sắp đến gần, các game thủ PUBG Mobile háo hức rước đèn ngay cả trong game - Ảnh 2.
Trung thu sắp đến gần, các game thủ PUBG Mobile háo hức rước đèn ngay cả trong game - Ảnh 3.

Cảnh sắc với lá vàng đặc trưng của mùa thu

Trung thu sắp đến gần, các game thủ PUBG Mobile háo hức rước đèn ngay cả trong game - Ảnh 4.

Cano, thuyền máy được thay thế bàng thuyền gỗ kèm theo những chiếc đèn hoa đăng được thả rợp sông

Nhắc đến Trung thu chúng ta không thể không nhắc đến chú thỏ Ngọc, chỉ khác là trong Pubg Mobile thỏ Ngọc là một chú thỏ bông màu trắng siêu to khổng lồ, các game thủ có thể nhún nhảy trên chiếc bụng to của nó.

Trung thu sắp đến gần, các game thủ PUBG Mobile háo hức rước đèn ngay cả trong game - Ảnh 5.
Trung thu sắp đến gần, các game thủ PUBG Mobile háo hức rước đèn ngay cả trong game - Ảnh 6.

Ngoài thỏ to, còn có những chú thỏ nhỏ nhắn xinh xắn với nhiệm vụ là “giã” cối để … sản xuất item trong game

Rất nhiều game thủ cảm thấy ganh tỵ với người chơi PUBG Mobile tại Trung Quốc do có rất nhiều thứ chỉ có tại đây, tuy nhiên đôi khi vẫn có một vài thứ sẽ xuất hiện tại bản quốc tế và VNG sau một vài tuần. Khác với Việt Nam, PUBG Mobile tại Trung Quốc được biết đến với tên gọi Game For Peace do mất quá nhiều thời gian nhưng Tencent vẫn không thuyết phục được chính quyền tại đây cho phép phát hành tựa game này. Vì thế Game For Peace ra đời để giúp PUBG Mobile có thể hoạt động không chính thức tại đây.

Trung thu sắp đến gần, các game thủ PUBG Mobile háo hức rước đèn ngay cả trong game - Ảnh 7.

Tuy hiện tại giao diện Trung thu chỉ mới có ở tựa game Game For Peace nhưng game thủ PUBG Mobile tại Việt Nam vẫn có thể trông chờ sự kiện cũng như giao diện hấp dẫn này trong bản cập nhật sắp tới của VNG do Việt Nam cũng là một quốc gia có ngày tết Trung thu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14