Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 22:28 24/08/2019

Các đội tuyển được đánh giá cao trước khi PMCO mùa thu khu vực Việt Nam 2019 diễn ra đang khẳng định sức mạnh của mình. Sự khác biệt về kĩ năng giữa các đội tuyển lớn và những chú "ngựa ô" vẫn còn khá xa.

Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu PMCO khu vực Việt Nam mùa thu 2019 đã khép lại khi không quá nhiều bất ngờ diễn ra, các đội tuyển hạt giống của giải đấu như FFQ, Box Gaming hay ReaperKiller Esports đều đạt thành tích khá tốt sau 6 round đấu đầu tiên. Những đội tuyển PUBG Mobile này đều có cho mình ít nhất một lần "ăn gà" và số lượng kill khá lớn. Bất ngờ duy nhất có lẽ là round đấu cuối cùng khi Super Star thi đấu cực "bay" để giành lấy top 1 và vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH.

Khi mà các đội tuyển PUBG Mobile vẫn chưa bão hòa về mặt đội hình thì các "tay to" từ những đội tuyển lớn là sự khác biệt!!

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 1.

FFQ đang dẫn đầu cuộc đua giành chức vô địch với sự xuất sắc từ skill cá nhân đến cách di chuyển, giao tranh đã được thể hiện trong xuyên suốt ngày thi đấu đầu tiên. Đội trưởng FFQChopper có nhiều pha xử lí đẳng cấp nhưng điểm nhấn của anh chàng lại là pha "tự hủy" khi ném bom xăng trong round 3. Sau thành công của ngày thi đấu đầu tiên, FFQ đang là đội tuyển có lợi thế nhất cho chức vô địch PMCO khu vực Việt Nam mùa thu 2019.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 2.

Trong round đấu thứ 6 (round đấu cuối cùng của ngày) các tuyển thủ Super Star có màn bứt tốc cực mạnh để chiếm vị trí thứ 2 trên BXH tổng. Qua đó giành lợi thế để chuẩn bị nước rút trong ngày thi đấu quyết định.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 3.

ReaperKiller Esport là đội tuyển không nằm trong top 5 đội hạt giống của giải nhưng không ai dám xem thường sức mạnh của họ. Hủy diệt round 5 với 16 kill là lời khẳng định đanh thép nhất rằng ReaperKiller Esport có thể hủy diệt tất cả. Sự chắc chắn trong phong cách thi đấu cũng khiến nhiều người thích thú khi xem các chàng trai ReaperKiller thi đấu.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 4.

Box Gaming có một ngày thi đấu không đúng như kì vọng của người hâm mộ. Dù có được top 1 trong round 3 nhưng chừng ấy là chưa đủ với Box Gaming. Tuy nhiên vị trí thứ 4 trên BXH là vị trí có thể bứt phá để đương kim vô địch PMCO Việt Nam vượt lên và giữ vững ngôi vị của mình trong ngày thi đấu tiếp theo.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 5.

Khoảng cách hiện tại của những đội tuyển dẫn đầu vẫn đang khá sít sao, từng điểm số trong ngày thi đấu tiếp theo sẽ quyết định ai sẽ lên ngôi PUBG Mobile khu vực Việt Nam. Sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của những đội tuyển top đầu sẽ khiến giải đấu thêm phần kịch tính, hấp dẫn.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 6.
Vòng Chung Kết Việt Nam giải đấu PMCO Mùa Thu 2019 sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu TÂN BÌNH – số 18 Xuân Hồng, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh vào lúc 13:00 ngày 24-25/08/2019 với sự tham gia của ca sĩ Chi Pu và nhiều streamer nổi tiếng khác.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày