Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận "bão" 1 sao từ dân mạng Việt

Chan, Theo Helino 16:40 08/04/2019

Chỉ vì vội vàng hấp tấp, chưa tìm hiểu rõ về thông tin khách sạn trên Google, nhiều cư dân mạng Việt Nam đã để lại bình luận chỉ trích và chấm điểm thấp cho khách sạn cùng tên với resort Aroma ở Nhật Bản.

Gần đây, sự việc resort Aroma ở Phan Thiết bị Youtuber Khoa Pug đăng tải video tố lừa đảo đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng với gần 3,5 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày. Trước sự việc ồn ào trên, tối 6/4, resort Aroma đã lên tiếng giải thích về vụ ồn ào này trên Fanpage chính thức. Cùng lúc, Khoa Pug cũng cho biết anh đã nhận được email của đại diện Aroma gửi đến mình, anh đồng ý kết thúc câu chuyện và "chỉ ghi nhận lời xin lỗi".

Vụ việc tạm thời khép lại, resort Aroma bị ảnh hưởng hình ảnh từ việc hành xử thiếu chuyên nghiệp của mình nên bị nhiều dân mạng đồng loạt đánh giá 1 sao. Nhưng không dừng lại ở đó, cơn phẫn nộ của cư dân mạng vẫn chưa thể lắng xuống khi rất nhiều người đã "hấp tấp" để lại các bình luận tiêu cực, đánh giá kém khu nghỉ dưỡng, khách sạn có tên giống hoặc chỉ gần giống với Aroma tại các tỉnh, thành khác.

Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 1.

Youtuber Khoa Pug bức xúc tố resort Aroma lừa đảo, thiếu tôn trọng khách hàng

Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi một khách sạn có tên Aroma Resort (アロマリゾート) ở Nhật Bản đang yên đang lành cũng bị lôi kéo vào sự việc này. Trên phần đánh giá ở Google, nhiều cư dân mạng Việt Nam đã vào chấm 1 sao cho khách sạn và để lại bình luận chê trách, thậm chí yêu cầu khách sạn sớm bị đóng cửa.

Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 2.
Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 3.
Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 4.
Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 5.

Hàng loạt bình luận chê trách mà cư dân mạng Việt Nam dành cho một khách sạn ở tận Nhật Bản chỉ vì cùng tên "Aroma Resort"

Phải đến vài tiếng sau, nhiều người khác phát hiện được những nhầm lẫn tai hại này, họ mới vội vàng vào "chữa cháy" và thay mặt những dân mạng Việt Nam trên xin lỗi khách sạn, đồng thời chấm điểm cao cho khách sạn Aroma Resort của Nhật Bản. Tuy nhiên, hành động bốc đồng của một bộ phận cư dân mạng nói trên vẫn khiến cho nhiều người vô cùng bức xúc và lên án rằng họ đã làm xấu hình ảnh nước nhà trong mắt bạn bè quốc tế.

Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 6.

Hiện tại, điểm số của khách sạn Aroma Resort tại Nhật Bản trên Google đã được tăng lên khi nhiều cư dân mạng Việt Nam khác lên tiếng xin lỗi thay cho những người chưa kịp xác minh đã vội vàng chấm 1 sao cho họ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm