Trung ruồi xui dại hot girl Đào Thúy Hường săn đuổi hot boy Vương Anh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/08/2018

Hotgirl sân khấu điện ảnh Đào Thúy Hường đã nghe theo lời "xui dại" của chuyên viên tư vấn tình cảm Trung ruồi chinh phục, săn đuổi hotboy hà thành Vương Anh bằng mọi cách, khiến cho anh ta không chạy thoát, ngay cả việc đi vệ sinh ở công sở, ra bãi lấy xe hay cho chó đi dạo...

Hẹn hò với đồng nghiệp hay còn gọi là chuyện tình yêu nơi công sở là đề tài được bàn tán xôn xao nhất. Có thể nói, tình yêu thì luôn là những thứ cảm xúc đến bất chợt và rất khó để kiểm soát được. Nó có thể xuất hiện trong bất cứ hoàn cảnh nào khiến chúng ta cảm thấy vô cùng lúng túng, đặc biệt là nơi công sở, trước nhiều con mắt tò mò, đa nghi, đố kỵ rất dễ dính vào sự dèm pha, chọc phá, bàn ra tán vào, rồi còn hàng tá chuyện dở khóc, dở cười diễn ra nơi công sở khi bạn bị "say nắng" đồng nghiệp của mình.

Vậy làm cách nào để bày tỏ tình cảm với  đồng nghiệp hoặc phát tín hiệu để "đối phương" nhận ra những cảm xúc của mình một cách hiệu quả, chân thành, tự nhiên mà không bị "lố"?

Hãy cùng gặp chuyên gia tư vấn chuyện tình yêu Trung Ruồi - người có khả năng giúp bạn "thoát ế" đơn giản nhất.

Trung ruồi xui dại hot girl Đào Thúy Hường săn đuổi hot boy Vương Anh - Ảnh 1.
Trung ruồi xui dại hot girl Đào Thúy Hường săn đuổi hot boy Vương Anh - Ảnh 2.

Trung ruồi trở thành tư vấn viên môi giới hôn nhân trong "Làm sao thoát ế".

Với những kế sách, mưu mẹo cùng sự dàn cảnh có một không hai từ bộ óc khôi hài và đậm chất "củ chuối" của Trung ruồi đã khiến cho hai bạn trẻ trong phim ngắn kết cục có hậu và trở thành cặp đôi rất lãng mạn.

Những chiêu thức thức tỏ tình đặc biệt nhất của tư vấn viên hôn nhân Trung ruồi được gửi gắm qua viral "Làm sao thoát ế" bao gồm những tình tiết  hài hước, vui nhộn, thú vị và cả những chuyện cười ra nước mắt mà nhất định các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Trung ruồi xui dại hot girl Đào Thúy Hường săn đuổi hot boy Vương Anh - Ảnh 3.
Trung ruồi xui dại hot girl Đào Thúy Hường săn đuổi hot boy Vương Anh - Ảnh 4.

Hotgirl Đào Thuý Hường diễn xuất ấn tượng với viral " Làm sao thoát ế ".

Trong phim ngắn "Làm sao thoát ế" khán giả sẽ thấy sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa Trung Ruồi cùng hotgirl Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội -  Đào Thuý Hường và hotboy Hà thành Vương Anh.

Trong phim ngắn này, Đào Thúy Hường đã nghe theo lời "xui dại" của chuyên viên tư vấn tình cảm Trung ruồi chinh phục săn đuổi hotboy Vương Anh bằng mọi cách, khiến cho anh ta không chạy thoát, ngay cả việc đi vệ sinh ở công sở, ra bãi lấy xe hay cho chó đi dạo...

Với cách diễn xuất rất ấn tượng Đào Thúy Hường khẳng định sự tiến bộ rất lớn của cô trong từng vai diễn và hứa hẹn sẽ là một gương mặt sáng giá trong làng nghệ thuật.

Trung ruồi xui dại hot girl Đào Thúy Hường săn đuổi hot boy Vương Anh - Ảnh 5.

Hotboy Hà thành Vương Anh bị hotgirl Đào Thuý Hường săn đón trong "Làm sao thoát ế".

Trung ruồi xui dại hot girl Đào Thúy Hường săn đuổi hot boy Vương Anh - Ảnh 6.
Trung ruồi xui dại hot girl Đào Thúy Hường săn đuổi hot boy Vương Anh - Ảnh 7.

Cả 2 đã có cái kết đẹp. Phim truyền tải thông điệp sự chân thành mới là chìa khóa diệu kỳ để mở ra mọi sự thành công đến với trái tim của người bạn yêu thương.

"Làm sao thoát ế" sẽ gửi tới các bạn trẻ tiếng cười sảng khoái nhưng cũng chứa đựng thông điệp nhẹ nhàng, ý nghĩa về cảm xúc tự nhiên vốn có của  mỗi người, để rồi cuối cùng thì chỉ có sự chân thành mới là chìa khóa diệu kỳ để mở ra mọi sự thành công đến với trái tim của người bạn yêu thương.

"Làm sao thoát ế" do Trịnh Anh Ngọc là đạo diễn và do công ty cổ phần truyền thông Ánh Ngọc - hãng phim Tan sản xuất. Với sự đồng hành của XINSHIQI - thương hiệu Trà Hoa Quả Việt Nam.

Phim được phát sóng vào 20h - Ngày 21/08/2018 trên fanpage của XINSHIQI Việt Nam - Thương hiệu Trà Hoa Quả hàng đầu Việt Nam.

Xem phim tại đây:

https://www.facebook.com/xsqteavietnam/videos/286617798790459/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm