Trung Quốc: Nhóm nam sinh mặc đồng phục cưỡng hôn bạn học nữ khiến dư luận bức xúc

Gia Hân, Theo Thời Đại 20:15 11/03/2017

Mới đây, đoạn video clip ghi lại hình ảnh nhóm nam sinh liên tục vây quanh và quấy rối một bạn học nữ đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Theo Shanghaiist đưa tin, vụ việc xảy ra tại một trường trung học ở Ngô Xuyên (Trung Quốc) vào ngày 5/3, ngay sau khi nhóm học sinh này tan trường.

Đoạn video khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Qua đoạn video, có thể thấy nhóm thanh niên này thay phiên nhau cưỡng hôn, thậm chí còn có hành vi động chạm vào vùng nhạy cảm của bạn học nữ, trong khi cô bé liên tục xua tay phản kháng và cố gắng cúi đầu, che mặt. Điểm đáng chú ý nhất là các nhân vật trên vẫn còn đang mặc đồng phục học sinh và không một ai đứng ra can thiệp hành vi quấy rối này.

Ngay khi được đăng tải, vụ việc đã khiến dư luận Trung Quốc và quốc tế vô cùng bức xúc.

Trung Quốc: Nhóm nam sinh mặc đồng phục cưỡng hôn bạn học nữ khiến dư luận bức xúc - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên thay phiên cưỡng hôn bạn học.

Được biết, Ban giám hiệu nhà trường đã chính thức vào cuộc nhưng lại không điều tra được bất kì thông tin chi tiết nào. Bên cạnh đó, Bộ Giáo dục địa phương cũng tham gia vào vụ việc, song phát ngôn của một viên chức Bộ lại càng khiến nhiều người "nổi đóa" vì cho rằng hành vi quấy rối trong video chỉ là "đùa giỡn" và không gây bất cứ tổn hại gì đến nạn nhân.

Một số người bình luận: "Nếu không thẳng tay trừng trị thì sớm muộn gì bọn nhóc này cũng bị bắt vì tội cưỡng hiếp.", "Hẹn hò thì bị đuổi học, còn cưỡng hôn người khác lại là "đùa giỡn". Chẳng hiểu đây là kiểu giáo dục gì!"...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm