Trung Quốc huy động 300 người dọn tuyết trước trận chung kết U23 châu Á

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 26/01/2018

BTC giải đang nỗ lực hết mức để trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra theo đúng dự kiến.

Thời tiết ở Thường Châu trở lạnh vào đêm 24/1, khiến tuyết rơi dày đặc. Kể cả sân Thường Châu, nơi diễn ra trận chung kết U23 châu Á, tuyết rơi dày trên mặt sân cỏ. 

Trung Quốc huy động 300 người dọn tuyết trước trận chung kết U23 châu Á - Ảnh 1.

Để giúp giải đấu kết thúc một cách hoàn hảo, BTC đã theo dõi tình dự báo tình hình thời tiết trong những ngày tới. BTC đã lên kế hoạch dọn tuyết, ngăn tuyết rơi dày trong ngày diễn ra trận chung kết. 

Một lượng lớn tấm bạt đã được sử dụng để phủ lên mặt sân cỏ Thường Châu, tránh làm ảnh hưởng đến mặt cỏ và giúp việc dọn tuyết trở nên đơn giản hơn.

Trung Quốc huy động 300 người dọn tuyết trước trận chung kết U23 châu Á - Ảnh 2.
Trung Quốc huy động 300 người dọn tuyết trước trận chung kết U23 châu Á - Ảnh 3.

Trong sáng 26/1, hơn 300 người Trung Quốc đã được huy động để dọn tuyết ở sân Thường Châu. Chổi, gậy gỗ, máy quét cũng được sử dụng để hỗ trợ.

Ông Huasheng, Phó giám đốc trung tâm thể thao Thường Châu cho biết: "Tuyết đang rơi và chưa có dấu hiệu dừng lại. Thế nên chúng tôi phải liên tục cho người dọn dẹp, để sân đấu được đảm bảo vào đúng ngày diễn ra chung kết. Chúng tôi cũng phải liên tục cập nhật tình hình đến AFC, đến hai đội bóng, ban trọng tài để họ có phương án chuẩn bị. Công tác an ninh cũng được tăng cường. Tất cả sẽ được thực hiện để trận chung kết diễn ra trong điều kiện tốt nhất".

Hiện BTC giải và AFC chưa hề nghĩ đến việc sẽ hoãn trận chung kết. Họ vẫn đảm bảo trận đấu sẽ diễn ra bình thường, vào 16h ngày 27/1 (giờ địa phương, tức 15h giờ Hà Nội).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm