Trung Quốc: Cướp xe buýt rồi lao thẳng vào đám đông khiến 5 người chết, 21 người bị thương

Chan, Theo Helino 17:47 25/12/2018

Vào chiều 25/12, một người đàn ông đã cướp xe buýt rồi lao thẳng vào đám đông khiến nhiều người thương vong tại thành phố Long Nham, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo lời các nhân chứng kể lại, kẻ tấn công đã bước lên xe với một con dao khiến nhiều người có mặt thời điểm đó vô cùng hoảng loạn. Nghi phạm sau đó đã bất ngờ cướp xe buýt và lái nó vào khu vực đông dân cư tại thành phố Long Nham của Trung Quốc, giết chết 5 người và làm 21 người khác bị thương vào lúc khoảng 3h chiều hôm nay (25/12). 

Trung Quốc: Cướp xe buýt rồi lao thẳng vào đám đông khiến 5 người chết, 21 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện tại, kẻ tấn công đã bị bắt giữ và đưa về điều tra, được biết có một sĩ quan cảnh sát cũng nằm trong số các nạn nhân thiệt mạng.

Sau khi vụ tai nạn thảm khốc xảy ra, rất nhiều video quay lại hiện trường đã được đăng tải lên các trang MXH. Sự việc đang khiến người dân khu vực và cả cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng hoang mang.

Nghi phạm đã bị cảnh sát khống chế sau khi gây ra tai nạn trên đường tại thành phố Long Nham

Hiện trường vụ tai nạn

Cướp xe buýt rồi lao thẳng vào đám đông khiến ít nhất 5 người chết, 21 người bị thương

Trung Quốc: Cướp xe buýt rồi lao thẳng vào đám đông khiến 5 người chết, 21 người bị thương - Ảnh 5.

(Theo RT)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm