Khoảnh khắc chú chó nhỏ bị chủ bỏ rơi, mải miết chạy quanh xe, cào cửa đòi về khiến ai cũng phải rơi nước mắt

Chan, Theo Helino 15:52 25/12/2018

Chú chó đáng thương vẫn bám vào cửa xe một cách tuyệt vọng mà không biết rằng người chủ đã không còn cần mình nữa!

Từ trước đến nay, chó luôn nổi tiếng là loài động vật trung thành nhất của con người. Ngay cả khi, những người chủ nhân đã rời xa chúng để bắt đầu cuộc sống mới thì trong tâm trí của những chú chó trung thành, họ vẫn là những người thân thiết nhất. Và có một điều chắc chắn rằng, dù có bị cả thế giới có quay lưng, những người bạn 4 chân vẫn sẽ mãi mãi trung thành với chúng ta cho đến những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời.

Nhưng đáng tiếc, có những người không hề đối xử tốt với những con vật nuôi của mình; họ hành hạ, ngược đãi, hay thậm chí bắt đầu chán và muốn mang chúng vứt đi như một món đồ cũ hỏng. Gần đây, một đoạn video được đăng tải trên MXH đã khiến nhiều người cảm thấy đau lòng vì câu chuyện buồn trong đó. 

Chú chó liên tục bám vào cửa xe ô tô đòi vào sau khi bị chủ bỏ rơi trên đường

Trong cảnh quay do camera giám sát trên đường ghi lại, một người đàn ông dừng xe trên đường, dắt chú chó của mình sang bên lề đường đối diện rồi nhanh chóng bỏ đi. Khi con chó đáng thương phát hiện chiếc xe ô tô bị đóng kín cửa, nó đã liên tục chạy xung quanh mong được chủ cho vào. Tuy nhiên, người chủ, cũng là người đã từng thân thiết với nó trong suốt thời gian qua vẫn lạnh lùng, mặc cho chú chó bám vào cửa xe.

Cho đến tận lúc chiếc xe rời đi, người bạn 4 chân tội nghiệp vẫn miệt mài chạy đuổi theo. Trong giây phút người chủ dừng đèn đỏ, nó vẫn nuôi hi vọng và nhảy lên bám vào cửa xe một lần nữa. Khoảnh khắc đau lòng ấy đã khiến nhiều người nhìn thấy phải rơi nước mắt.

Khoảnh khắc chú chó nhỏ bị chủ bỏ rơi, mải miết chạy quanh xe, cào cửa đòi về khiến ai cũng phải rơi nước mắt - Ảnh 2.

Theo StokeonTrent Live, đoạn video được ghi lại vào khoảng 5h chiều ngày 17/12, tại góc đường ở Trentham, Staffordshire, Anh. Khoảng 1tiếng sau, một người qua đường tìm thấy con chó bị bỏ rơi đang ngồi trên đường và thông báo cho RSPCA - tổ chức bảo vệ động vật ở Anh. Hiện tại, họ đã mở một cuộc điều tra về trường hợp này và kêu gọi mọi người tìm kiếm thông tin về người chủ trong đoạn video trên.

(Theo Unilad)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm