Sống sót sau vụ cháy California, chú chó vẫn quay về ngôi nhà cũ bị thiêu rụi chờ đợi chủ

Chan, Theo Helino 22:05 09/12/2018

Sau khi quay trở về ngôi nhà cũ của mình sau 1 tháng xảy ra thảm hoạ cháy rừng ở California, người chủ đã rất bất ngờ và vô cùng xúc động khi nhìn thấy chú chó trung thành vẫn luôn chờ đợi ở đó.

Đã một tháng trôi qua kể từ khi thảm hoạ cháy rừng ở California diễn ra, gây ra thiệt hại lớn về người và của cho người dân nơi đây. Trong trận lửa lớn hôm 8/11, bà Andrea Gaylord đã phải nhanh chóng rời bỏ thị Paradise để thoát thân mà không kịp đưa theo chú chó Madison của mình. Tuy nhiên, bà vẫn nhờ trạm cứu hộ động vật giúp kiểm tra tình trạng chú chó của mình sau vụ cháy.

Cho đến gần đây, 6/12, trạm cứu hộ động vật K9 Paw Print Rescue đã chia sẻ câu chuyện cảm động về chú chú chó Madison trên facebook và thu hút được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Khi bà Andrea quay trở về nhà sau một tháng lánh nạn, bà nhìn thấy Madison thân yêu đã nằm đợi bà ngay tại chính nơi ngôi nhà cũ bị thiêu rụi từ lúc nào. Chú vẫn kiên nhẫn chờ những người trong gia đình ở đó suốt nhiều tuần qua, như thể đang bảo vệ mái ấm trước đây của mình.

Sống sót sau vụ cháy California, chú chó vẫn quay về ngôi nhà cũ bị thiêu rụi chờ đợi chủ - Ảnh 1.

Chú chó Madison kiên nhẫn chờ đợi chủ của mình

Khoảnh khắc đó đã khiến không chỉ bà Andrea mà cả những ai có mặt đều phải xúc động vì sự trung thành của Madison.

"Nó là con chó tốt nhất. Hãy tưởng tượng việc Madison đã phải trải qua hoàn cảnh tồi tệ đến thế nào trong thời gian qua và ở đây chờ đợi chúng tôi quay về", bà Andrea nói.

Sống sót sau vụ cháy California, chú chó vẫn quay về ngôi nhà cũ bị thiêu rụi chờ đợi chủ - Ảnh 2.

Madison cuối cùng cũng đã được đoàn tụ với chủ sau vụ cháy

Shayla Sullivan, một nhân viên của tổ chức từ thiện đã giúp tìm kiếm Madison và anh trai của nó, Miguel sau khi bà Andrea báo cáo hai chú chó của mình đã mất tích, cho biết cô đã giải cứu được Miguel, nhưng Madison tỏ ra khó khăn và cảnh giác với người lạ hơn.

Cô nói thêm: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và đã khóc khi viết điều này! Madison đã không hề bỏ cuộc bất kể ngọn lửa lớn đến thế nào! Một tháng thực sự là quãng thời gian chờ đợi quá dài đối với nó".

Hiện tại, Madison đã bình an đoàn tụ với Miguel và người chủ mà nó yêu quý. Một cái kết có hậu sau thảm hoạ cho bà Andrea Gaylord và chú cho hết mực trung thành với bà.

(Theo Ladbible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

    Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.
  • Đọc thêm