Trung Quốc: "Cướp" trẻ con giữa ban ngày, kẻ bắt cóc bị người dân đánh tới bất tỉnh

Gia Hân, Theo Thời Đại 07:00 13/04/2017

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một bà mẹ người Trung Quốc suýt bị kẻ xấu bắt mất con giữa phố khiến nhiều người không khỏi lo lắng vì sự lộng hành của những kẻ bắt cóc.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 9/4 vừa qua tại Thành Đô (Trung Quốc). Theo đó, một bà mẹ đang đẩy đứa con 2 tuổi trên phố thì bất ngờ bị một người phụ nữ lạ mặt ở độ tuổi trung niên chạy đến, tìm cách giật lấy đứa bé nằm trong xe.

Đoạn video ghi lại cảnh bà mẹ suýt bị kẻ xấu cướp mất con.

Có thể quan sát được trong video, người phụ nữ trung niên đột ngột đi đến tìm cách giật lấy đứa bé. Ngay sau đó, người mẹ lập tức phản ứng và quyết liệt bảo vệ con mình. Khoảng 20 giây sau, người phụ nữ nọ đã nhanh chóng bỏ chạy vì thực hiện ý đồ xấu bất thành.

Người phụ nữ đột ngột đi đến giành lấy đứa trẻ trong xe đẩy.

Tuy nhiên, người dân trên phố đã nhanh chóng đuổi kịp và tóm gọn người phụ nữ này. Cô ta bị người xung quanh vây đánh đến bất tỉnh trong lúc tìm cách trốn thoát.

Vụ việc đã khiến các cư dân mạng vô cùng bức xúc. Hiện video đã nhận được hơn 11.000 lượt thích và 8.000 bình luận trên mạng xã hội Weibo. Đa phần các ý kiến đều cho rằng người phụ nữ đáng bị đánh vì có mưu đồ bắt cóc trẻ em, một số khác cho rằng người này gặp vấn đề về tâm lý.

Người phụ nữ bị vây đánh đến bất tỉnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm