Trúc Anh "Mắt Biếc" và đạo diễn Nhu Đặng quyết không hé lộ mối quan hệ, nhưng bạn bè đã "vô tình" chỉ điểm mất rồi?

Mai Thuý, Theo Nhịp Sống Việt 13:45 16/04/2020

Bạn trai tin đồn đăng clip Trúc Anh cùng chú thích ngọt ngào, ngay lập tức bạn bè của anh liền vô cà khịa: "Share với tư cách đạo diễn hay là..."

Gần đây, Trúc Anh "Mắt Biếc" bị đồn đoán có mối quan hệ tình cảm với Nhu Đặng, đạo diễn nổi tiếng Vbiz cũng là người đứng sau nhiều MV trăm triệu view như: Thật bất ngờ, Anh ơi ở lại, Đi đu đưa đi,... Hiện tại, vẫn chưa rõ mối quan hệ giữa nữ diễn viên và bạn trai tin đồn này thật sự chỉ là bạn bè hay gì đó xa hơn. Nhưng dựa vào những bằng chứng mà dân tình tích góp được, có thể thấy họ khá thân thiết trên mức xã giao bình thường.

Trên trang cá nhân của mình, Nhu Đặng không ngần ngại thể hiện tình ý dành cho Trúc Anh khi chia sẻ sản phẩm hợp tác chung. Cùng với đó là caption: "Cô gái năm ấy chúng ta theo đuổi" kèm theo rất nhiều icon trái tim ngọt ngào. 

Ngay lập tức, hội bạn của chàng đạo diễn liền vô "cà khịa": "Share với tư cách đạo diễn hay là...". Dù không nói nhiều nhưng ai nấy đều có thể điền tiếp vào phần sau bằng những cụm từ như: bạn trai, người yêu,... Đến bạn bè thân thiết còn ẩn ý thế này nữa, fan không nghi sao được?

Trúc Anh Mắt Biếc và đạo diễn Nhu Đặng quyết không hé lộ mối quan hệ, nhưng bạn bè đã vô tình chỉ điểm mất rồi? - Ảnh 2.

Chính chủ quyết ậm ừ cho dân tình đồn chơi, ai dè bị bạn bè "phá game"?

Trúc Anh Mắt Biếc và đạo diễn Nhu Đặng quyết không hé lộ mối quan hệ, nhưng bạn bè đã vô tình chỉ điểm mất rồi? - Ảnh 3.

Một bên là ngôi sao đang lên của làng điện ảnh Việt.

Trúc Anh Mắt Biếc và đạo diễn Nhu Đặng quyết không hé lộ mối quan hệ, nhưng bạn bè đã vô tình chỉ điểm mất rồi? - Ảnh 4.

Một bên là vị đạo diễn trẻ tài năng được nhiều nghệ sĩ săn đón.

Trúc Anh Mắt Biếc và đạo diễn Nhu Đặng quyết không hé lộ mối quan hệ, nhưng bạn bè đã vô tình chỉ điểm mất rồi? - Ảnh 5.

Liệu cả hai có đang hẹn hò nhau không?

Đây là lần đầu tiên Trúc Anh dính vào nghi vấn hẹn hò kể từ sau khi nổi tiếng với vai diễn Hà Lan trong "Mắt Biếc".  Đông đảo cộng đồng fan của nữ diễn viên đã để lại bình luận khen cả hai vô cùng xứng đôi và chúc mừng hạnh phúc tới cả hai. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm