Trụ sở Twitter trở thành nơi kêu gọi biểu tình cho phe ủng hộ Donald Trump, nhưng số người tham gia lại ít đến bất ngờ

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 14/01/2021

Chỉ vỏn vẹn 3 người tham gia buổi biểu tình ủng hộ Tổng thống Trump tại trụ sở Twitter.

Mới đây, sau sự kiện Tổng thống Donald Trump bị khoá nhiều tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube, Snapchat... nhiều người ủng hộ ông đã quyết định đứng lên biểu tình.

Trụ sở Twitter trở thành nơi kêu gọi biểu tình cho phe ủng hộ Donald Trump, nhưng số người tham gia lại ít đến bất ngờ - Ảnh 1.
Trụ sở Twitter trở thành nơi kêu gọi biểu tình cho phe ủng hộ Donald Trump, nhưng số người tham gia lại ít đến bất ngờ - Ảnh 2.

Cụ thể hơn, các thành phần ủng hộ ông Trump đã muốn tổ chức 1 buổi biểu tình lớn, kêu gọi trả lại tài khoản cho Tổng thống Mỹ. Địa điểm được nhiều người kêu gọi chính là trụ sở của Twitter ở San Francisco. Dù thời điểm hiện tại, trụ sở của Twitter hầu như không có 1 bóng người vì Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm tại Mỹ, nhân viên Twitter hiện vẫn làm việc tại nhà.

Khung cảnh không 1 bóng người tại trụ sở Twitter

Trước tình hình phức tạp đó, cảnh sát vẫn được huy động đông đảo để ngăn chặn nếu có bạo loạn xảy ra. Tuy nhiên, đến lúc đó, chỉ duy nhất 3 người xuất hiện có mặt tại địa điểm biểu tình này, còn những người đứng lên kêu gọi thì "lặn mất tăm".

Cuối cùng kế hoạch biểu tình này bị đánh giá đã hoàn toàn "phá sản" vì thời gian dự kiến diễn ra cuộc biểu tình trôi qua nhưng không thấy đông đảo người ủng hộ ông Trump xuất hiện. 11h30 (giờ Mỹ), nhóm 3 người biểu tình này cùng hàng chục cảnh sát buộc phải giải tán vì không có ai.

Nguồn: Internet


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm