Trọng tài Thái Lan "ăn đấm" ngay trên sân cỏ, trận đấu chìm trong hỗn loạn

SƠN TÙNG, Theo PL&BĐ 07:05 03/04/2022

Một trọng tài bị đánh ngay trên sân trong 1 trận đấu địa phương của Thái Lan. Vụ việc này đã gây rúng động trên mạng xã hội và các tờ báo của xứ Chùa Vàng.

Vụ việc xảy ra vào cuối tháng trước ở trận đấu tại sân Thung Yang Daeng của tỉnh Pattani (Thái Lan). Hai đội bóng đến từ thị trấn Taluban và Plong Hoi đã chạm trán nhau ở trận đấu của địa phương và nảy ra mâu thuẫn ở hiệp đấu thứ 2, cụ thể là ở phút 81.

Sau bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 của đội bóng đến từ thị trấn Taluban, HLV của đội bóng từ quận Plong Hoi đã tiến đến chỗ trọng tài và tỏ ra không hài lòng. Ông cho rằng trọng tài nên cắt còi ở tình huống dẫn đến bàn thắng thứ 2 của đối thủ do có tình huống phạm lỗi xảy ra.

Trọng tài Thái Lan ăn đấm ngay trên sân cỏ, trận đấu chìm trong hỗn loạn - Ảnh 1.

Trọng tài Thái Lan bị đấm ngay trên sân trong trận đấu ở tỉnh Pattani

Tuy nhiên trọng tài điều khiển trận đấu đã không thay đổi quyết định. Điều này khiến trợ lý HLV của đội bóng đến từ quận Plong Hoi tỏ ra rất tức giận và sau đó, người này thẳng tay đấm trọng tài. Vụ ẩu đả sau đó đã xảy ra khiến trận đấu bị gián đoạn.

Dù sau đó vụ ẩu đả được dập tắt, giám sát trận đấu đã cho kết thúc trận cầu sớm trước 9 phút nữa do lo lắng đến sự an toàn của trọng tài. Kết quả là đội bóng đến từ Plong Hoi đã bị xử thua.

Vụ việc này đã gây rúng động ở Thái Lan và được nhiều tờ báo đưa tin. Một quan chức tổ chức giải đấu cho biết ông rất lấy làm tiếc về vụ việc xảy ra.

Trận đấu trên vốn thuộc chương trình bóng đá của địa phương nhằm tạo ra sân chơi cho những cầu thủ trẻ và phát hiện những tài năng cho bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên vụ đánh trọng tài xảy ra quá nhanh và ban tổ chức đã không thể kiểm soát được. Được biết, cơ quan thể thao của tỉnh Pattani đang điều tra vụ việc và sẽ đưa ra án phạt.

VIDEO trọng tài Thái Lan bị đánh trong trận đấu ở tỉnh Pattani

https://soha.vn/trong-tai-thai-lan-an-dam-ngay-tren-san-co-tran-dau-chim-trong-hon-loan-20220403001351934.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày