Trọng tài khiến fan Liverpool tức giận, mất toi cơ hội đối mặt thủ môn MU, vì thổi hết hiệp trái lẽ thường

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 18/01/2021

Các fan Liverpool tỏ ra không hài lòng với cách trọng tài Paul Tierney thổi còi kết thúc hiệp 1, cuộc so tài đỉnh cao giữa Liverpool và Manchester United.

Khi đồng hồ mới nhảy sang giây thứ 54, tức còn khoảng chừng 6 giây nữa mới kết thúc 1 phút bù giờ, trọng tài Paul Tierney bất ngờ thổi còi khép lại hiệp 1. Điều đáng nói, thời điểm tiếng còi vang lên cũng là lúc Liverpool đang tổ chức một đường phản công nguy hiểm.

Nhận đường chuyền nhanh của Shaqiri, Sadio Mane không ở thế việt vị và dễ dàng bứt tốc vượt qua trung vệ Victor Lindelof để thoát xuống đối mặt với thủ thành David De Gea. Nhưng tiếng còi "trái lẽ thường" của trọng tài Tierney khiến cơ hội ngon ăn ấy bỗng chốc tan thành bong bóng xà phòng.

Tình huống ở phút bù giờ khiến các fan Liverpool không hài lòng với quyết định thổi hết hiệp của trọng tài Paul Tierney (Ảnh: MXH)

"Chỉ có tôi nhìn ra điều này? Trọng tài thổi hồi còi kết thúc hiệp 1 khi Sadio Mane đang có cơ hội băng xuống. Hãy nhìn vào đồng hồ... cạn lời", tài khoản Jake Heasman tức giận bày tỏ. "Còn chưa hết 1 phút bù giờ kia mà, sao trọng tài lại lỡ thổi còi sớm thế. Ông ta làm ăn thế này thì chết!", một fan Liverpool khác cũng tỏ ra không hài lòng.

Không ít fan Liverpool đã chụp lại màn hình thời điểm trọng tài Paul Tierney thổi còi kết thúc hiệp 1 để làm bằng chứng tố "ông vua sân cỏ" đã đưa ra quyết định gây bất lợi cho Liverpool. Thông thường, các trọng tài chỉ thổi còi kết thúc khi đúng hoặc quá phút bù giờ.

Cuộc đại chiến tâm điểm vòng 19 giữa Liverpool và Man Utd sau cùng kết thúc bất phân thắng bại. Trận hòa 0-0 giúp đoàn quân của HLV Ole Solskjaer tiếp tục giữ vững ngôi đầu. Trong khi thầy trò HLV Juergen Klopp bị đẩy xuống vị trí thứ 4.

Trọng tài khiến fan Liverpool tức giận, mất toi cơ hội đối mặt thủ môn MU, vì thổi hết hiệp trái lẽ thường - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng Premier League

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm