Trong phim hỗn láo là thế chứ ngoài đời Vương Anh Ole không chỉ thân thiết mà còn là quân sư tình cảm cho cô Hạnh bán hoa đây này

Mai Thuý, Theo Helino 16:17 03/07/2019

Bình thường bị gắn mác badboy với "phá gia chi tử" mà khi cần, con của cô bán hoa - người làm ông Sơn vấn vương, vẫn cho mẹ lời khuyên rất gì và này nọ.

Lâu lắm rồi mới xuất hiện một bộ phim truyền hình "quốc dân" khiến tất cả khán giả phải ngóng chờ từng tập, soi từng diễn biến. Để nói về độ hot của "Về nhà đi con" thì không còn gì bàn cãi, từ tuyến nhân vật chính đến dàn cameo phụ ai nấy đều có đất để toả sáng. Trong tập 38, Vương Anh (thủ vai Quang) đã chiếm trọn spotlight nhờ vai diễn phản diện - con trai cô bán hoa (người làm ông Sơn vấn vương bấy lâu).

Dù chỉ lên sóng vài phút ngắn ngủi cùng vài câu thoại nhưng "đầu gấu" có nét hao hao Xeko mỏ nhọn nhận được phản ứng vô cùng tốt từ phía người xem. Anh chàng đích thị là một đứa con ngỗ nghịch, thường xuyên làm buồn lòng mẹ khi sẵn sàng đạp đổ xe hoa mà mẹ đi bán rồi nhảy vào giật tiền khỏi tay mẹ. Nhưng đó là trên phim, còn ngoài đời thì sao? Thật ra mối quan hệ giữa cặp đôi "mẹ - con" này vô cùng khắng khít.

Ngoài việc gặp gỡ và ăn uống cùng nhau, "con trai cưng" của cô bán hoa còn đưa ra lời khuyên rất gì và này nọ như: "Con đã bảo mẹ rồi, đừng có tin nhà ông đó. Mẹ dại lắm mẹ phải nghe con."

Trong phim hỗn láo là thế chứ ngoài đời Vương Anh Ole không chỉ thân thiết mà còn là quân sư tình cảm cho cô Hạnh bán hoa đây này - Ảnh 1.
Mẹ con hoà thuận thế này mà lên phim cứ phải đóng cảnh khắc khẩu.
Trong phim hỗn láo là thế chứ ngoài đời Vương Anh Ole không chỉ thân thiết mà còn là quân sư tình cảm cho cô Hạnh bán hoa đây này - Ảnh 2.

Mối quan hệ với "bố hụt" Sơn cũng rất gần gũi.

Thậm chí phía dưới comment, "Xeko" còn dỗi hờn trách mẹ vì "Con trai dứt ruột đẻ ra không yêu thương, không tin tưởng. Trớ trêu!". Ngay lập tức, bài đăng của Quang Anh nhận về cả rổ like và bình luận từ dân mạng. Ngỡ đầu gấu thế nào ai dè lại rất tâm lý, tình cảm.

Vương Anh Ole điển trai chuyên trị vai hài hước nay đóng cảnh đầu gấu trong "Về nhà đi con".

Nguyễn Thủy: Đấy, nghe con bán đất sớm đi có phải tối đến hai mẹ con ăn diện tung toé đi chơi không?

Kim Legg: Cô Hạnh bán đất rồi mua váy đẹp đó à? Cô có ý định tuyển dâu cho con trai không? Cháu xin đặt trước một slot.

Tằng Quốc: Anh bán mảnh vườn được giá hay sao mà 2 mẹ con trông phấn khởi thế?

Hana Windy: Xem đến đoạn ông xuất hiện lại phải lật lại mấy tập trước xem có mặt từ lúc nào. Cơ mà Ole hiền lành thế này ai lại cho vào vai phản diện chứ! Bất công quá!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm