Trong ngày gần cuối ảm đạm của Cannes, có một siêu mẫu thế giới bỗng gây sốt vì tỏa sáng và xinh đẹp như nữ hoàng

Lucy, Theo Helino 17:32 24/05/2019

Sau chuỗi ngày thảm đỏ dài hơi, Cannes những ngày gần cuối đã trở nên ảm đạm, nhưng siêu mẫu Kendall Jenner vẫn gây sốt bởi ngoại hình lộng lẫy xinh đẹp như một bà hoàng.

Hôm nay (tối 23/5 theo giờ địa phương), đêm tiệc từ thiện bên lề LHP Cannes là amfAR đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, mỹ nhân nổi bật nhất, chiếm trọn spotlight buổi tiệc ngày hôm qua không ai khác chính là siêu mẫu xinh đẹp Kendall Jenner. Tham dự với danh nghĩa một khách mời VIP, Kendall thật sự nổi bần bật trong bộ váy dạ tiệc nhiều tầng màu hồng cực kỳ lộng lẫy.

Mấy ngày gần đây, báo chí rầm rộ tin tức siêu mẫu trẻ đã chia tay bạn trai kém tuổi vì bất đồng quan điểm sống. Bản thân Kendall Jenner vẫn giữ im lặng, từ chối xác nhận thông tin này. Nhưng tinh thần và biểu cảm của cô suốt sự kiện ngày hôm nay vẫn cực kỳ rạng ngời và vui vẻ, chẳng có chút biểu hiện nào của nỗi đau khổ thất tình.

Trong ngày gần cuối ảm đạm của Cannes, có một siêu mẫu thế giới bỗng gây sốt vì tỏa sáng và xinh đẹp như nữ hoàng - Ảnh 1.
Trong ngày gần cuối ảm đạm của Cannes, có một siêu mẫu thế giới bỗng gây sốt vì tỏa sáng và xinh đẹp như nữ hoàng - Ảnh 2.
Trong ngày gần cuối ảm đạm của Cannes, có một siêu mẫu thế giới bỗng gây sốt vì tỏa sáng và xinh đẹp như nữ hoàng - Ảnh 3.
Trong ngày gần cuối ảm đạm của Cannes, có một siêu mẫu thế giới bỗng gây sốt vì tỏa sáng và xinh đẹp như nữ hoàng - Ảnh 4.
Trong ngày gần cuối ảm đạm của Cannes, có một siêu mẫu thế giới bỗng gây sốt vì tỏa sáng và xinh đẹp như nữ hoàng - Ảnh 5.

Chiếc váy nhiều tầng sặc sỡ không khiến cô nàng trông bị sến và quê mùa đi một chút nào.

Ngoài chiếc váy bồng công chúa, Kendall còn thay thêm 2 chiếc váy khác. Tuy không lồng lộn như chiếc váy ban đầu, nhưng siêu mẫu 25 tuổi vẫn nổi bần bật giữa dàn người đẹp và ngôi sao nổi tiếng.

Trong ngày gần cuối ảm đạm của Cannes, có một siêu mẫu thế giới bỗng gây sốt vì tỏa sáng và xinh đẹp như nữ hoàng - Ảnh 6.

Chiếc váy ngắn đơn giản giúp Kendall phô ra toàn bộ thân hình mảnh khảnh đáng mơ ước

Trong ngày gần cuối ảm đạm của Cannes, có một siêu mẫu thế giới bỗng gây sốt vì tỏa sáng và xinh đẹp như nữ hoàng - Ảnh 7.
Trong ngày gần cuối ảm đạm của Cannes, có một siêu mẫu thế giới bỗng gây sốt vì tỏa sáng và xinh đẹp như nữ hoàng - Ảnh 8.

Sự kiện amfAR chẳng khác nào sàn diễn catwalk để riêng Kendall tỏa sáng

Nguồn: Getty Images

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày