Tiệc hậu Met Gala 2019: Kim Kardashian và Kylie diện váy diêm dúa khoe vòng 1 ngồn ngộn, Kendall lộ chân siêu dài

Lucy, Theo Helino 15:54 07/05/2019

Không trở thành tâm điểm ở thảm hồng, dường như chị em Kim Kardashian và Kylie Jenner đã chuẩn bị kế hoạch B, quyết giành lại spotlight lại tiệc hậu Met Gala 2019.

Sau khi đọ sắc trong những bộ cánh "lồng lộn", các ngôi sao lại chuyển sang trang phục thoải mái và cũng gợi cảm hơn hẳn trên đường dự bữa tiệc hậu Met Gala 2019. Ngay cả Kendall Jenner đã thay quần áo nền nã, thanh lịch như ngày thường. Nhưng chị em Kim KardashianKylie Jenner đã đi ngược lại số đông. Dường như không thể gây được ấn tượng tại thảm hồng, cho nên Kim Kardashian và Kylie Jenner quyết tâm giành lại spotlight tại bữa tiệc sau đó.

Tiệc hậu Met Gala 2019: Kim Kardashian và Kylie diện váy diêm dúa khoe vòng 1 ngồn ngộn, Kendall lộ chân siêu dài - Ảnh 1.

Diện mạo Kim Kardashian chuẩn bị cho tiệc hậu Gala Met còn lồng lộn và nổi bật gấp nhiều lần phiên bản trong sự kiện chính. Thậm chí, hình như Kim còn sợ chưa đủ tỏa sáng nên đã đầu tư thêm hẳn một bộ tóc giả kim tuyến chẳng giống ai.

Tiệc hậu Met Gala 2019: Kim Kardashian và Kylie diện váy diêm dúa khoe vòng 1 ngồn ngộn, Kendall lộ chân siêu dài - Ảnh 2.

Điểm chung duy nhất giữa hai bộ cánh nữ minh tinh mặc trong ngày hôm nay chính là.. đều khoe trọn vòng 1 ngồn ngộn và thân hình đồng hồ cát trứ danh. Với diện mạo thế này, Kim "siêu vòng 3" không trở thành tâm điểm mới là lạ

Tiệc hậu Met Gala 2019: Kim Kardashian và Kylie diện váy diêm dúa khoe vòng 1 ngồn ngộn, Kendall lộ chân siêu dài - Ảnh 3.

Không chịu thua kém chị hai Kim Kardashian, Kylie Jenner quyết định hóa thân thành... nàng tiên cá siêu nóng bỏng và gợi cảm. Kylie cũng trang bị cho bản thân một bộ tóc giả xanh neon chói lọi, đảm bảo thu hút mọi ánh nhìn. Thân hình của nữ tỷ phú trẻ tuổi cũng đầy đặn và hấp dẫn như cô chị "nữ hoàng thị phi" của mình.

Tiệc hậu Met Gala 2019: Kim Kardashian và Kylie diện váy diêm dúa khoe vòng 1 ngồn ngộn, Kendall lộ chân siêu dài - Ảnh 4.

Sở hữu vòng 1 khủng chẳng kém ai, Kylie Jenner tự tin trở thành nàng tiên cá quyến rũ nhất đêm nay. Tưởng như tiệc hậu Met Gala sẽ là sân đấu nội bộ giữa hai chị em nổi tiếng nhất gia đình Kardashian - Jenner.

Tiệc hậu Met Gala 2019: Kim Kardashian và Kylie diện váy diêm dúa khoe vòng 1 ngồn ngộn, Kendall lộ chân siêu dài - Ảnh 5.

Không học theo những người chị em của mình, siêu mẫu Kendall Jenner đã trở lại là một Kendall thanh lịch và đơn giản thường ngày. Trông cô nàng dễ chịu và thoải mái hơn hẳn Kim và Kylie.

Tiệc hậu Met Gala 2019: Kim Kardashian và Kylie diện váy diêm dúa khoe vòng 1 ngồn ngộn, Kendall lộ chân siêu dài - Ảnh 6.

Cô nàng xinh đẹp tuyệt đối với thần thái sang chảnh và làn da rám nắng quyến rũ cùng đôi chân dài miên man

Nguồn: Justjared

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày