Gia đình chuyên làm lố nhà Kardashian gây thất vọng ở Met Gala 2019 vì sến rện, may có cặp chị em Jenner cứu lại!

Lucy, Theo Helino 10:21 07/05/2019

Năm này qua năm khác, gia đình Kardashian vẫn miệt mài tham dự Met Gala mặc dù lần nào cũng bị ném đá không thương tiếc.

Sẽ thật thiếu sót nếu một sự kiện xôm tụ như Met Gala 2019 lại thiếu đi gia đình thị phi nhất Hollywood nhà Kardashian - Jenner. Không làm dân tình thất vọng, ngày hôm nay, có tới 4 đại biểu cho gia đình Kardashian tham dự thảm hồng bao gồm: Kris Jenner, Kim Kardashian, Kendall JennerKylie Jenner. Ngoài ra, không thể quên nhắc đến hai đấng mày râu tiếng tăm không kém trong gia đình này gồm rapper Kanye West - đức lang quân của Kim và rapper Travis Scott - chồng chưa cưới của Kylie Jenner. 

Sau khi tất cả những thành viên trên đều có mặt, khán giả không khỏi thốt lên rằng: Sến súa và nhàm chán được di truyền theo gen là có thật! Nhưng trong khi gần như cả gia đình bị chê thì chị em Kylie và Kendall Jenner vẫn được khen ngợi hết lời.

Gia đình chuyên làm lố nhà Kardashian gây thất vọng ở Met Gala 2019 vì sến rện, may có cặp chị em Jenner cứu lại! - Ảnh 1.

Kris Jenner là người đến sớm nhất trong số các thành viên của gia đình Kardashian. Bà mẹ quyền lực nay đã xuất hiện lạ lẫm trong mái tóc màu vàng bạch kim được ép thẳng đuột.

Gia đình chuyên làm lố nhà Kardashian gây thất vọng ở Met Gala 2019 vì sến rện, may có cặp chị em Jenner cứu lại! - Ảnh 2.

Kris được nhận xét là đã có cố gắng trong việc "lên đồ" sao cho máu chiến. Song nỗ lực đó là không đủ để trở nên nổi bật giữa dàn sao siêu khủng hôm nay. Trông bà mẹ 6 con vẫn vô cùng sến súa và đồng bóng

Gia đình chuyên làm lố nhà Kardashian gây thất vọng ở Met Gala 2019 vì sến rện, may có cặp chị em Jenner cứu lại! - Ảnh 3.

Lại một lần nữa, công chúng không khỏi trầm trồ trước sự phô trương quá lộ liệu của cô Kim "siêu vòng ba". Chiếc váy được trang trí nhiều giọt nước kết hợp cùng bộ tóc ướt át quả là một hiệu ứng không tồi. Nhưng bộ đồ được ép chặt vào thân hình ngồn ngộn của Kim khiến khán giả không khỏi cảm thấy ngộp thở.

Gia đình chuyên làm lố nhà Kardashian gây thất vọng ở Met Gala 2019 vì sến rện, may có cặp chị em Jenner cứu lại! - Ảnh 4.

Sóng vai cùng cô vẫn là đức lang quân Kanye West như mọi khi. Ngày hôm nay, nam rapper đóng nguyên một bộ đen thùi lùi từ trang phục cho đến... biểu cảm.

Gia đình chuyên làm lố nhà Kardashian gây thất vọng ở Met Gala 2019 vì sến rện, may có cặp chị em Jenner cứu lại! - Ảnh 5.

May mắn thay, chị em Kendal và Kylie Jenner vẫn được đánh giá cao nhờ diện trang phục đúng chủ đề. Mặc dù không quá ấn tượng như những ngôi sao các, nhưng hai chị em Jenner vẫn đủ "lồng lộn" để thu hút ánh nhìn và ống kính máy ảnh.

Gia đình chuyên làm lố nhà Kardashian gây thất vọng ở Met Gala 2019 vì sến rện, may có cặp chị em Jenner cứu lại! - Ảnh 6.

Khuôn mặt và vóc dáng hoàn hảo của Kendall thuận lợi tôn lên trang phục rực rỡ.

Gia đình chuyên làm lố nhà Kardashian gây thất vọng ở Met Gala 2019 vì sến rện, may có cặp chị em Jenner cứu lại! - Ảnh 7.

Trang phục của Kylie Jenner được nhận xét là "lố". Nhưng vừa hay, chủ đề của Met Gala năm nay không phải "làm lố" thì là gì?

Gia đình chuyên làm lố nhà Kardashian gây thất vọng ở Met Gala 2019 vì sến rện, may có cặp chị em Jenner cứu lại! - Ảnh 8.

Chồng chưa cưới của Kylie là rapper Travis Scott ăn vận khá ngầu nhưng so với mặt bằng chung vẫn là quá nhạt nhẽo.

Nguồn: Justjared

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm