Màn xuất hiện kinh dị nhất Met Gala 2019: Jared Leto khoe... cái đầu thứ 2, bao ngôi sao chặt chém cũng không đọ được

Lucy, Theo Helino 07:17 07/05/2019

Jared Leto chính xác là "ông hoàng spotlight" trong mọi Oscar Thời trang, nhưng phải đến Met Gala 2019 mới thực sự là đỉnh cao của sáng tạo.

Dù xuất hiện muộn nhưng nam ca sĩ kiêm diễn viên Jared Leto vẫn tỏa sáng theo cách riêng bằng cách đem theo phụ kiện độc nhất vô nhị, chính là... chiếc đầu phiên bản nhân tạo của anh. Màn xuất hiện phần kinh dị này khiến người xem phải trầm trồ không ngớt về độ sáng tạo tới mức "điên rồ" của Jared Leto. Quả thật, Met Gala 2019 năm nay đã có quá nhiều bộ trang phục chặt chém và lồng lộn song Jared Leto vẫn dễ dàng trở thành tâm điểm của ống kính, máy quay mặc dù bộ đồ anh vận trên người chẳng hề được coi là nổi bật.

Màn xuất hiện kinh dị nhất Met Gala 2019: Jared Leto khoe... cái đầu thứ 2, bao ngôi sao chặt chém cũng không đọ được - Ảnh 1.

Không biết nam ca sĩ có mỏi tay khi phải liên tục giơ "chiếc đầu thứ 2" của mình lên để tạo dáng chụp hình không

Màn xuất hiện kinh dị nhất Met Gala 2019: Jared Leto khoe... cái đầu thứ 2, bao ngôi sao chặt chém cũng không đọ được - Ảnh 2.
Màn xuất hiện kinh dị nhất Met Gala 2019: Jared Leto khoe... cái đầu thứ 2, bao ngôi sao chặt chém cũng không đọ được - Ảnh 3.

Điểm 10 cho sự sáng tạo. Nhờ vào món phụ kiện kinh dị mà những ngôi sao lồng lộn và chặt chém trước đó đều phải nhường spotlight cho nam diễn viên điển trai.

Năm ngoái, Jared Leto cũng lọt vào danh sách những ngôi sao ấn tượng nhất Met Gala 2018. Song, màn xuất hiện năm ấy cũng không thể nào so sánh với màn chặt chém công phu do anh dày công chuẩn bị cho chủ đề năm nay được.

Màn xuất hiện kinh dị nhất Met Gala 2019: Jared Leto khoe... cái đầu thứ 2, bao ngôi sao chặt chém cũng không đọ được - Ảnh 4.

Jared năm ngoái đã ấn tượng, nhưng vẫn không là gì so với phiên bản nâng cấp 2019

Nguồn: Vogue

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm