Trong MV "Lover", Taylor Swift gom đủ cả 3 bộ phim tình cảm bom tấn của Hollywood để thể hiện tình yêu với Joe Alwyn

Koi Koi, Theo Helino 16:30 23/08/2019

Quả thật, không có "Easter Eggs" trong MV thì không thể nào là Taylor Swift được.

Rạng sáng ngày 23/8 (theo giờ Việt Nam), Taylor Swift đã cho ra mắt MV "Lover" , đĩa đơn thứ ba và cũng là ca khúc chủ đề của album "Lover". 

Dường như với giai điệu, lời hát và cả nội dung MV ngập tràn trong tình yêu thôi vẫn chưa đủ, Taylor Swift còn quyết định lồng ghép vào MV "Lover" những chi tiết lấy cảm hứng từ những bộ phim tình cảm bom tấn của Hollywood để thể hiện tình yêu của mình với bạn trai Joe Alwyn. 

Bạn có nhìn ra những chi tiết này chưa?

MV Lover - Taylor Swift

"La la land" trong căn phòng màu xanh dương

Đầu tiên là cảnh cô nàng Taylor Swift cùng nam chính khiêu vũ dịu dàng, lãng mạn và đầy thân mật trong căn phòng màu tím gần như gợi ngay cho khán giả đến phân cảnh tap dance đầy lãng mạn của Mia và Sebastian dưới bầu trời sao thơ mộng, một trong những cảnh phim đã trở thành kinh điển.

Khung cảnh Taylor Swift khiêu vũ cùng chàng trai trong căn phòng màu xanh dương.

Có làm bạn liên tưởng đến cảnh tap dance "huyền thoại" trong bộ phim "La La Land"?

"The Shape of Water" trong căn phòng có bể nước

Ở căn phòng màu xanh lơ, khán giả chứng kiến một concept khá lạ lùng: một bể cá khổng lồ choáng hết diện tích căn phòng, Taylor Swift từ trên cao từ từ chìm xuống làn nước, quấn quýt bên chàng vũ công đã đợi sẵn. Đến đây, chắc chắn chúng ta chỉ có thể liên tưởng ngay đến cảnh phim "The Shape of Water", cảnh tượng nhân vật Elisa và quái thú người cá quấn vào nhau đầy đam mê và thực hiện những hành vi vô cùng tự nhiên. Bộ phim đã đoạt giải Oscar năm 2018.

Và đây...

Chắc chắn phải là "The Shape of Water" rồi.

"Fifty Shades Darker" trong căn phòng có tông màu đỏ rực làm chủ đạo

Mặc dù căn phòng này đã được giản lược đồng thời bài trí nội thất

Và cuối cùng, cảnh Taylor Swift cùng anh chàng nam chính tình tự trong một căn phòng đỏ rực không khỏi khiến khán giả liên tưởng đến "red room" - "căn phòng đỏ" nổi tiếng trong bộ phim "Fifty Shades of Grey". Với tông màu đỏ nồng nàn, quyến rũ, căn phòng gợi đến những cảm xúc bùng cháy và mãnh liệt, cùng những chuyện riêng tư và thân mật. Bên cạnh đó, bạn đừng quên Taylor Swift và ZAYN đã cùng song ca "I Don't Wanna Live Forever" - ca khúc nhạc phim "Fifty Shades Darker" càng làm cho phỏng đoán của chúng ta có cơ sở hơn.

Dù là "La La Land", "Shape of Water" hay "Fifty Shades Darker", thì cả ba bộ phim đều là những tác phẩm lãng mạn, xoay quanh đề tài tình yêu, dù cách khai thác và nội dung khác nhau hoàn toàn. Đem 3 bộ phim tình cảm đình đám vào trong MV ngợi ca tình yêu của mình và Joe Alwyn, chắc hẳn chỉ có Taylor Swift mới "chơi lớn" như thế!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm