Trông mặt mà bắt hình dong cực chuẩn: Hoá ra cả 5 thành viên NU'EST đều được tuyển chọn ngay trên đường phố

Mr. Smile, Theo Helino 11:30 10/08/2019

Thật bất ngờ là cách tuyển chọn có phần kỳ cục này lại được áp dụng cho cả 5 thành viên NU'EST.

NU'EST là một nhóm nhạc khởi đầu thế hệ 3 nổi bật của Pledis, đặc biệt là từ sau show sống còn "Produce 101" mùa 2. Với ngoại hình nổi bật cùng tài năng không chê vào đâu được, nhiều người không biết rằng, cách mà 5 thành viên này được tuyển vào công ty theo cách vô cùng đặc biệt. Điểm chung của cả JR, Baekho, Ren, Aron và Minhyun là đều được phát hiện, tuyển chọn ngay trên đường phố. 

JR 

Chàng trưởng nhóm Kim Jonghyun đã được điều phối viên Pledis nhìn thấy và lựa chọn trên đường từ trường về nhà. Tuy nhiên, gia đình Jonghyun lại sống ở một khu phố nhỏ, nên bố mẹ anh chàng đã từ chối vì họ nghĩ đó là trò lừa đảo. Không từ bỏ quyết tâm có được JR, ngày hôm sau, điều phối viên ấy tiếp tục quay trở lại và thuyết phục gia đình rằng JR nên theo đuổi giấc mơ của mình.

Trông mặt mà bắt hình dong cực chuẩn: Hoá ra cả 5 thành viên NUEST đều được tuyển chọn ngay trên đường phố - Ảnh 1.

Trưởng nhóm JR từng được "săn đón" trên đường từ trường về nhà

Aron

Một đại diện của Pledis trong chuyến đi tới Los Angeles để tổ chức buổi thử giọng cho công ty đã tìm thấy Aron trên đường phố và mời chàng trai đến thử giọng. Aron đã đến tham gia buổi thử giọng và giành được vị trí số 1. Sau đó, anh chàng đã bỏ học đại học và thuyết phục bố mẹ đến Hàn Quốc, trở thành trainee của Pledis. 

Trông mặt mà bắt hình dong cực chuẩn: Hoá ra cả 5 thành viên NUEST đều được tuyển chọn ngay trên đường phố - Ảnh 2.

Aron cũng được bắt gặp tại đường phố và đến thử giọng tại một buổi audition của Pledis ở LA

Baekho

Baekho đã rất vui mừng khi biết rằng chương trình Superstar K sẽ được tổ chức tại đảo Jeju. Đương nhiên là anh chàng đã đến xem chương trình này. Một người phụ trách buổi casting Pledis đã hỏi Baekho có muốn đến Seoul không. Ngay sau khi đồng ý, anh được chọn với tư cách là một giọng ca chính.

Trông mặt mà bắt hình dong cực chuẩn: Hoá ra cả 5 thành viên NUEST đều được tuyển chọn ngay trên đường phố - Ảnh 3.

Baekho đi xem ca nhạc và vô tình được "hốt" luôn về công ty

Minhyun

Lại là câu chuyện từ trường về nhà, nhưng lần này Minhyun có một diễn biến khác hẳn Jonghyun. Bạn bè của Minhyun rủ anh chàng đi ăn thịt gà xiên sau khi tan học. Lúc đầu, Minhyun không muốn đi nên đã từ chối nhưng vì bạn bè liên tục nài nỉ nên đã đi cùng. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, một nhân viên đảm nhận vai trò casting cho Pledis đã bắt gặp Minhyun đang ăn xiên gà. 

Trông mặt mà bắt hình dong cực chuẩn: Hoá ra cả 5 thành viên NUEST đều được tuyển chọn ngay trên đường phố - Ảnh 4.

Đi ăn xiên gà thôi mà cũng "không yên" nữa!

Ren

Vào một ngày mưa, khi Ren đang tham dự một buổi audition khác, nhân viên Pledis đã nhìn thấy anh chàng từ phía bên kia đường. Ngay lập tức, nhân viên ấy đã vứt bỏ cả chiếc dù che mưa của mình để đuổi theo Ren vì vẻ ngoài đẹp lung linh của anh chàng. Anh chàng đã nghĩ đó là những người lạ cố tình tiếp cận mình với ý đồ xấu. Nhưng rồi đội ngũ Pledis cũng đã thuyết phục được anh chàng đến buổi thử giọng của công ty mình.

Trông mặt mà bắt hình dong cực chuẩn: Hoá ra cả 5 thành viên NUEST đều được tuyển chọn ngay trên đường phố - Ảnh 5.

Với ngoại hình như thế này, ai mà không bị thu hút bởi Ren cho được

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm