Trọng Hùng dí dỏm tiết lộ “cả đoàn ai cũng mong chờ em hết vai” nhưng cái kết của Xinh mới gây thích thú!

AN, Theo Helino 12:12 15/06/2019

Trọng Hùng (Khải) và diễn viên Minh Cúc (Xinh) đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả sau bộ phim “Về nhà đi con”.

Sau 45 tập phát sóng, bộ phim "Về nhà đi con" vẫn duy trì được sức nóng với những tình tiết kịch tính, hấp dẫn. Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường… bộ đôi Trọng Hùng (Khải) và Minh Cúc (Xinh) cũng tạo được nhiều dấu ấn với khán giả qua hơn 40 tập phim. Tới hiện tại, cặp đôi oan trái này đã hết vai nhưng vẫn nhận được những lời khen tặng từ công chúng bởi lối diễn đa dạng, thú vị.

Để chia tay khán giả của "Về nhà đi con", ngay sau khi tập 45 lên sóng, diễn viên Trọng Hùng đã gửi lời cảm ơn tới đoàn phim, người hâm mộ đã theo dõi, ủng hộ anh thông qua trang cá nhân. Trọng Hùng cho biết, nhờ nhân vật Khải và bộ phim "Về nhà đi con" đã giúp anh thực hiện niềm đam mê với điện ảnh. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là cuộc trò chuyện giữa Trọng Hùng và nữ diễn viên Minh Cúc (Xinh) ở phần bình luận. 

Nếu như Trọng Hùng dí dỏm chia sẻ: "Em được tặng hoa rồi, xúc động lắm chị à. Cả đoàn ai cũng mong chờ em hết vai" thì Minh Cúc cho biết cô còn nhận được cái kết nhanh hơn chớp. Cuộc trò chuyện thú vị này của cả hai đã khiến khán giả phải dồn sự chú ý, nhiều người thậm chí còn mong muốn Trọng Hùng - Minh Cúc sẽ trở lại "Về nhà đi con" để làm nên cái kết về chung một nhà như công chúng vẫn chờ đợi bao lâu.

Trọng Hùng dí dỏm tiết lộ “cả đoàn ai cũng mong chờ em hết vai” nhưng cái kết của Xinh mới gây thích thú! - Ảnh 1.

Cuộc trò chuyện kể về hành trình hết vai của Trọng Hùng - Minh Cúc khiến dân mạng phải bật cười thích thú.

Trọng Hùng dí dỏm tiết lộ “cả đoàn ai cũng mong chờ em hết vai” nhưng cái kết của Xinh mới gây thích thú! - Ảnh 2.

Diễn viên Minh Cúc và Trọng Hùng đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả sau hơn 40 tập của "Về nhà đi con".

Một số hình ảnh đáng nhớ về hành trình tham gia phim được Trọng Hùng đăng tải để gửi lời cảm ơn tới khán giả, đoàn phim sau khi hết vai. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm