Trọng Hiếu và Kay Trần tranh luận rồi lập tức "thả thính" ngọt ngào trong tập 7 Street Dance Việt Nam

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 00:56 04/06/2022

Bảo Anh cũng đứng về phía Kay Trần khi anh chàng tranh luận với Trọng Hiếu trong tập 7 Street Dance Việt Nam.

Ngày 3/6, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng tập 7. Nối tiếp tập 6, tập 7 tiếp tục là những phần thi đấu battle nảy lửa giữa 2 team Đầu Lạnh và Tim Nóng ở thể loại nhảy All Style và Biên đạo trong Thử thách 24 giờ.

Tập 7 Street Dance Việt Nam mở màn với nhóm thi đấu thuộc thể loại All Style do Nam Anh làm nhóm trưởng Tim Nóng và Mr.Nashor làm nhóm trưởng Đầu Lạnh. Trong trận freestyle battle cá nhân giữa 2 tuyển thủ Jin Jin và Locking Tony, kết quả bình chọn của ban giám khảo là hoà. Ngay sau đó, 2 tuyển thủ Tae Nhi và Pad.ragon đã đứng lên freestyle battle lần 2. Pad.ragon giành 4 phiếu bình chọn và mang về cho đội Đầu Lạnh 1 điểm đầu tiên. Ở phần Routine Battle, màn thể hiện của các tuyển thủ đội Đầu Lạnh đã thuyết phục ban giám khảo và giành được thêm 1 điểm nữa.

Trọng Hiếu và Kay Trần tranh luận rồi lập tức thả thính ngọt ngào trong tập 7 Street Dance Việt Nam - Ảnh 1.
Trọng Hiếu và Kay Trần tranh luận rồi lập tức thả thính ngọt ngào trong tập 7 Street Dance Việt Nam - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Trọng Hiếu bất ngờ đứng lên chia sẻ bản thân cảm thấy không vui vì "2 đội nhảy như nồi lẩu thập cẩm, ném tất cả những món ăn vào". Trọng Hiếu thẳng thắn chất vấn 2 đội tại sao không sử dụng những động tác cơ bản của các bộ môn để tạo nên sự kết nối trong phần battle nhóm. Ngay khi Trọng Hiếu dứt lời, Kay Trần đã lập tức phản bác "em thấy các bạn làm rất tốt" và còn bênh vực thêm "trong đây ai cũng bị chấn thương cả". Nhưng Trọng Hiếu vẫn giữ nguyên quan điểm của mình, rằng đây là phần routine battle, mọi người cần nhảy cùng nhau và trả lời Kay Trần "ai cũng có khó khăn của mình".

Trọng Hiếu và Kay Trần tranh luận rồi lập tức thả thính ngọt ngào trong tập 7 Street Dance Việt Nam - Ảnh 3.
Trọng Hiếu và Kay Trần tranh luận rồi lập tức thả thính ngọt ngào trong tập 7 Street Dance Việt Nam - Ảnh 4.

Kay Trần đã chứng kiến chấn thương của các thí sinh

Chứng kiến cuộc tranh luận khá căng thẳng của Trọng Hiếu và Kay Trần, Bảo Anh cũng lên tiếng "về phe" Kay Trần vì cho rằng trong vòng 24 giờ, các tuyển thủ phải tìm cách để đưa ra màn trình diễn tốt nhất. Cố vấn Việt Max cũng bày tỏ ý kiến của mình: "Trong nhảy có nhiều phong cách khác nhau, có thể Hiếu thích mọi người phải nhảy với nhau, nhưng các bạn ấy muốn di chuyển bằng một hình thức khác. Chúng ta tôn trọng những cái cũ, nhưng đôi khi chúng ta phải phá bỏ cái cũ để tạo ra cái mới".

Trọng Hiếu và Kay Trần tranh luận rồi lập tức thả thính ngọt ngào trong tập 7 Street Dance Việt Nam - Ảnh 5.
Trọng Hiếu và Kay Trần tranh luận rồi lập tức thả thính ngọt ngào trong tập 7 Street Dance Việt Nam - Ảnh 6.

Bảo Anh cũng về phe Kay Trần

Trọng Hiếu và Kay Trần tranh luận rồi lập tức thả thính ngọt ngào trong tập 7 Street Dance Việt Nam - Ảnh 7.

Cố vấn Maitinhvi cho biết: "Trong 1 team để ra 1 tổ hợp sẽ đến từ 2 việc: 1 là sẵn sàng học và 2 là những người biết sẵn sàng dạy. Tim Nóng biết cách chia sẻ cho nhau để làm sao hoà vào tốt hơn. Đầu Lạnh gồm những bạn có kỹ năng tốt hơn, nhưng có thể chưa biết cách chia sẻ với nhau. Đến một lúc nào đấy mình phải biết cách chia sẻ thì mới nhân rộng chuyên môn của mình được".

Sau cuộc tranh luận khá căng thẳng giữa các Đội trưởng khiến các cố vấn phải lên tiếng, Trọng Hiếu nhanh chóng xóa bỏ "hiềm khích" với Kay Trần bằng câu hát hài hước "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây giữa Hiếu và Kay". Vị Đội trưởng còn cho rằng "Vợ chồng và người yêu còn cãi nhau thì 2 anh em cãi nhau là chuyện quá bình thường".

Ảnh: Street Dance Việt Nam

https://kenh14.vn/trong-hieu-va-kay-tran-tranh-luan-roi-lap-tuc-tha-thinh-ngot-ngao-trong-tap-7-street-dance-viet-nam-20220603214521166.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14