Trọng Hiếu nhắn gửi lời chúc đến Hoài Sa trước chung kết, còn hôn gió "ngọt lịm": Bạn trai "nhà người ta" đây rồi!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 08:52 04/03/2020

Trọng Hiếu gửi những lời chúc đến Hoài Sa trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Chỉ còn ít ngày nữa, chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ diễn ra tại Thái. Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam - Hoài Sa vẫn đang nằm trong top thí sinh nổi bật, được đánh giá cao. Đáng chú ý, người đẹp Việt rất biết cách học hỏi những điểm hay, nổi bật của những đại diện Việt Nam từng làm nên kỳ tích trên đấu trường quốc tế như H'Hen Niê, Hương Giang.... Đây được cho là một chiến lược khá thông minh mà Hoài Sa lựa chọn, khán giả hi vọng người đẹp lại một lần nữa làm rạng rỡ nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho người chuyển giới này.

Song song với sự nỗ lực của Hoài Sa, đông đảo khán giả nước nhà cũng đang kêu gọi bình chọn, cổ vũ tinh thần cho cô. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến anh bạn trai Trọng Hiếu. Không thể đến Thái xem Hoài Sa thi chung kết, Trọng Hiếu đã quay một đoạn clip gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, sau đó kết lại bằng một chiếc hôn gió đầy lãng mạn. Có thể thấy mối quan hệ của Trọng Hiếu và Hoài Sa vẫn đang trong tiến trình phát triển tốt đẹp.

Trọng Hiếu gửi lời chúc ngọt ngào đến Hoài Sa.

Trọng Hiếu nhắn gửi lời chúc đến Hoài Sa trước chung kết, còn hôn gió ngọt lịm: Anh bạn trai nhà người ta đây rồi! - Ảnh 3.
Trọng Hiếu nhắn gửi lời chúc đến Hoài Sa trước chung kết, còn hôn gió ngọt lịm: Anh bạn trai nhà người ta đây rồi! - Ảnh 4.

Sau một show truyền hình thực tế, mối quan hệ giữa Trọng Hiếu và Hoài Sa nhận sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Trọng Hiếu nhắn gửi lời chúc đến Hoài Sa trước chung kết, còn hôn gió ngọt lịm: Anh bạn trai nhà người ta đây rồi! - Ảnh 5.

Cả hai dành nhiều tình cảm cho nhau, được fan ghép đôi nồng nhiệt.

Trọng Hiếu nhắn gửi lời chúc đến Hoài Sa trước chung kết, còn hôn gió ngọt lịm: Anh bạn trai nhà người ta đây rồi! - Ảnh 6.

Nhận lời chúc từ Trọng Hiếu, Hoài Sa chắc hẳn sẽ được tiếp thêm năng lượng để sẵn sàng bước vào chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế diễn ra ngày 7/3 sắp tới.

Trọng Hiếu nhắn gửi lời chúc đến Hoài Sa trước chung kết, còn hôn gió ngọt lịm: Anh bạn trai nhà người ta đây rồi! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm