Hoài Sa nhất quyết tặng socola cho Trọng Hiếu dù Valentine đã qua: Cứ ngọt thế này bảo sao netizen ghen tỵ “nổ mắt”

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 18/02/2020

Trọng Hiếu cũng mau chóng chia sẻ món quà nhận được từ Hoài Sa lên trang cá nhân.

Trọng Hiếu và Hoài Sa đang là cặp đôi mới nhận rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến từ khán giả. Ngoài việc thoải mái dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, cả hai còn không ngại nói lời "có cánh" về đối phương trên truyền thông và thường xuyên công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Mới đây, cặp đôi tiếp tục làm khán giả không ngớt lời "ghen tỵ" khi Trọng Hiếu khoe socola nhận được từ Hoài Sa, kèm chú thích: "So sweet thank you em Hoài Sa" (Tạm dịch: Thật ngọt ngào, cảm ơn em Hoài Sa). Theo người hâm mộ, rất có thể đây chính là quà Valentine muộn mà Hoài Sa dành cho Trọng Hiếu, cũng minh chứng cho mối quan hệ của cả hai luôn bền chặt, lãng mạn đáng ngưỡng mộ.

Hoài Sa lãng mạn tặng socola cho Trọng Hiếu dù Valentine đã qua: Cứ ngọt ngào thế này bảo sao netizen không ghen tỵ! - Ảnh 1.

Đã qua Valentine nhưng Hoài Sa vẫn tặng socola cho Trọng Hiếu đầy lãng mạn.

Trước đó, Trọng Hiếu từng chia sẻ trên truyền thông về mối quan hệ với Hoài Sa. Nam ca sĩ cho biết: "Tôi không thể chắc chắn đặt bao nhiêu niềm tin vào cuộc tình này. Chẳng ai có thể biết được chuyện của tương lai, cuộc sống phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nữa. Tôi không dám nói trước điều gì, nhưng nếu trong tương lai Hoài Sa trở thành một nửa của cuộc đời tôi, có nghĩa là cô ấy đã khiến tôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên cạnh".

Hoài Sa lãng mạn tặng socola cho Trọng Hiếu dù Valentine đã qua: Cứ ngọt ngào thế này bảo sao netizen không ghen tỵ! - Ảnh 2.
Hoài Sa lãng mạn tặng socola cho Trọng Hiếu dù Valentine đã qua: Cứ ngọt ngào thế này bảo sao netizen không ghen tỵ! - Ảnh 3.

Cả hai đang là cặp đôi được khán giả ủng hộ nhiệt tình của Vbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm